SEA Games 31 ngày 10/5: Việt Nam chờ 'cơn mưa' huy chương Vàng
Đoàn thể thao Việt Nam đang hướng đến những tấm huy chương Vàng đầu tiên tại SEA Games 31 trong ngày thi đấu 10/5
Cụ thể, trong ngày hôm nay, Đại hội sẽ tiếp tục diễn ra với các môn bóng đá nam, bóng đá nữ, nhảy cầu, cờ vua, bóng ném bãi biển, kickboxing, đua thuyền rowing, pencak silat và kurash.
Ở những môn thi đấu này, đoàn thể thao Việt Nam có cơ hội rất lớn để giành được tấm huy chương Vàng môn bóng ném bãi biển.
Sau 4 lượt trận, đội tuyển tuyển bóng ném Việt Nam đang dẫn đầu bảng với 8 điểm (4 chiến thắng), bỏ xa Philippines đến 4 điểm.
Ở lượt trận diễn ra chiều nay, tuyển Việt Nam sẽ sớm giành được huy chương Vàng nếu đánh bại đối thủ Philippines.
Đoàn thể thao Việt Nam cũng kỳ vọng lớn để giành huy chương Vàng trong ngày 10/5 khi mà pencak silat và kurash nhập cuộc.
Trong ngày hôm nay, môn pencak silat sẽ có ba bộ huy chương được trao, trong khi kurash có 4 bộ huy chương được trao.
Ở kỳ SEA Games 30, đội tuyển kurash Việt Nam đã thi đấu vô cùng thành công để giành 7/10 huy chương Vàng.
Với những gì đã thể hiện, đội tuyển kurash được kỳ vọng sẽ giúp đoàn thể thao Việt Nam giành nhiều huy chương Vàng ở kỳ đại hội trên sân nhà.
Trong khi đó, ở môn nhảy cầu, đoàn thể thao Việt Nam tranh tài ở 2 nội dung chung kết lần lượt là đơn nữ cầu mềm 3m và đôi nam cầu cứng 10m.
Đây đều là những nội dung chúng ta hoàn toàn có thể cạnh tranh huy chương khi những vận động viên như Ngô Phương Mai, Mai Hồng Hạnh, Nguyễn Quang Đạt và Đặng Hoàng Tú đều là những gương mặt rất đáng để kỳ vọng.
Tính đến thời điểm này, đoàn thể thao Việt Nam mới chỉ giành được 2 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng, tạm xếp sau đoàn Malaysia trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31./.
Theo vietnamplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- SEA Games 32: Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương 10.05.2023 | 07:22 AM
- ĐT U22 Myanmar 2-0 ĐT Campuchia 08.05.2023 | 08:33 AM
- U22 Malaysia thắng Lào 5-1 04.05.2023 | 00:45 AM
- ĐT U22 Singapore 1-3 ĐT Việt Nam 04.05.2023 | 00:46 AM
- ĐT U22 Campuchia 1-1 ĐT Philippines 02.05.2023 | 21:40 PM
- Bốc thăm môn bóng đá SEA Games 32: Nữ Việt Nam cùng bảng Philippines, Myanmar - U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Malaysia 05.04.2023 | 16:17 PM
- SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam giảm khoảng 200 vận động viên 03.04.2023 | 16:51 PM
- Đuốc của SEA Games 32 sẽ tổ chức rước tại Việt Nam ngày 24/3 23.03.2023 | 11:01 AM
- Hơn 11.000 thành viên các đoàn thể thao tham dự SEA Games 32 22.03.2023 | 08:47 AM
- Campuchia thực hiện nghi lễ xin lửa và rước đuốc SEA Games 32 21.03.2023 | 21:44 PM
Xem tin theo ngày
- Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Bí thư Tỉnh ủy: Thăm, động viên các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dịp đầu xuân mới
- Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh: Thăm, động viên một số doanh nghiệp tại huyện Quỳnh Phụ, Đông Hưng
- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh: Thăm, động viên một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thái Thụy
- Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất rượu soju tại khu công nghiệp Liên Hà Thái
- Cộng đồng doanh nghiệp thi đua đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh ngay từ đầu xuân mới
- Thủ tướng đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Ất Tỵ 2025
- Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường làm việc với UBND tỉnh
- Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Dự lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Ất Tỵ năm 2025
- Đồng chí Đỗ Đức Duy, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh
- Thành phố Thái Bình: Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Ất Tỵ