Bộ đôi bóng bàn Đinh Anh Hoàng-Trần Mai Ngọc được thưởng 500 triệu đồng
Lãnh đạo Tập đoàn T&T vinh danh bộ đôi Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng giành Huy chương Vàng lịch sử cho bóng bàn Việt Nam.
Cụ thể, với tấm Huy chương Vàng nội dung đôi nam nữ SEA Games 32 đánh dấu lịch sử, Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng được thưởng 250 triệu đồng/người. Trong khi đó, Lê Đình Đức nhận 50 triệu đồng với Huy chương Đồng nội dung đồng đội nam.
Ngoài ra, theo lãnh đạo Tập đoàn T&T, một số nhà tài trợ, đối tác cũng sẽ gửi thêm phần thưởng là tiền mặt và hiện vật cho các vận động viên.
Ngoài 3 vận động viên, lãnh đạo tập đoàn cũng khen thưởng cho ban huấn luyện đội bóng bàn Hà Nội T&T và ban huấn luyện đội tuyển bóng bàn Việt Nam. Tổng số tiền thưởng công bố ở buổi lễ là 1 tỷ 150 triệu đồng.
Thay mặt Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Xuân Vũ cảm ơn những đóng góp của câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội T&T tới đội tuyển bóng bàn Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt tại SEA Games 32.
Chủ tịch Nguyễn Xuân Vũ khẳng định: “Thành công của câu lạc bộ đến từ quá trình đầu tư dài hơi, bài bản, sự tâm huyết của lãnh đạo Tập đoàn T&T, các huấn luyện viên và vận động viên”.
Tại buổi lễ, Chủ tịch T&T Group Đỗ Quang Hiển chia sẻ: “Tôi xin chúc mừng và tri ân với 3 bạn vận động viên bóng bàn của đội tuyển bóng bàn Việt Nam và câu lạc bộ Hà Nội T&T vì đã đạt được thành tích lịch sử và đáng tự hào này. Các bạn đã đem lại vinh quang cho Tổ quốc. Tôi cũng xin cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Tổng cục Thể dục Thể thao, lãnh đạo các ban ngành, sự hy sinh của ban huấn luyện đội bóng bàn Hà Nội để có được kết quả này”.
Chia sẻ trong lễ mừng công, vận động viên Trần Mai Ngọc tâm niệm sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân và giành những thành tích tốt nhất ở các giải đấu sắp tới. Cô cho biết sẽ gửi tiết kiệm khoản tiền thưởng này, tích lũy để mang về cho mẹ, từ đó thực hiện ước mơ mở một câu lạc bộ bóng bàn.
Còn đối với Đinh Anh Hoàng, anh gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn T&T vì đã luôn quan tâm, ủng hộ để các vận động viên luôn có điều kiện tập luyện, thi đấu tốt nhất. Hoàng "Max" cho biết sẽ tiếp tục cố gắng để mang về thành tích cho câu lạc bộ.
"Hà Nội T&T đối với tôi như một gia đình. Lên Hà Nội từ bé, tôi luôn được các thầy ân cần và chỉ bảo những điều tốt đẹp, các thầy như những người cha chú ý tới những điều nhỏ nhất trong sinh hoạt, ăn uống. Trong chuyên môn thì luôn nghiêm khắc để các vận động viên phát triển từng ngày", Đinh Anh Hoàng chia sẻ.
Ở SEA Games 32, Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng đã đánh bại cặp vận động viên của Singapore là Clarance Zhe Yu Chew và Jian Zeng để lên ngôi vô địch. Đây là tấm Huy chương Vàng lịch sử bởi sau 26 năm, đội tuyển bóng bàn mới lập được thành tích này ở nội dung đồng đội nam nữ. Trước đó, thành tích này được lập bởi hai vận động viên Vũ Mạnh Cường và Ngô Thu Thủy. Ông Vũ Mạnh Cường hiện đang là huấn luyện viên của Mai Ngọc và Anh Hoàng ở câu lạc bộ. |
Theo nhandan.vn
Tin cùng chuyên mục
- SEA Games 32: Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương 10.05.2023 | 07:22 AM
- ĐT U22 Myanmar 2-0 ĐT Campuchia 08.05.2023 | 08:33 AM
- U22 Malaysia thắng Lào 5-1 04.05.2023 | 00:45 AM
- ĐT U22 Singapore 1-3 ĐT Việt Nam 04.05.2023 | 00:46 AM
- ĐT U22 Campuchia 1-1 ĐT Philippines 02.05.2023 | 21:40 PM
- Bốc thăm môn bóng đá SEA Games 32: Nữ Việt Nam cùng bảng Philippines, Myanmar - U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Malaysia 05.04.2023 | 16:17 PM
- SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam giảm khoảng 200 vận động viên 03.04.2023 | 16:51 PM
- Đuốc của SEA Games 32 sẽ tổ chức rước tại Việt Nam ngày 24/3 23.03.2023 | 11:01 AM
- Hơn 11.000 thành viên các đoàn thể thao tham dự SEA Games 32 22.03.2023 | 08:47 AM
- Campuchia thực hiện nghi lễ xin lửa và rước đuốc SEA Games 32 21.03.2023 | 21:44 PM
Xem tin theo ngày
-
Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam
- 26 tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2025 được trao thưởng
- Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hưng Yên
- Hoàn thành xuất sắc sứ mệnh lịch sử góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh
- Phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các chỉ tiêu kinh tế - xã hội tạo nền tảng thuận lợi cho tỉnh Thái Bình hợp nhất với tỉnh Hưng Yên cùng đất nước vươn mình
- Bứt phá, vươn lên mạnh mẽ hơn, hướng tới mục tiêu phát triển nhanh, giàu mạnh bền vững và thịnh vượng
- Kỳ họp thứ mười HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thông qua nhiều nghị quyết quan trọng và thành công tốt đẹp