Thứ 5, 18/04/2024, 20:09[GMT+7]

Ngắm nhìn 10 triệu bông hoa tulip nở rộ trong lễ hội hoa tulip lớn nhất tại Mỹ

Chủ nhật, 17/03/2024 | 16:18:18
1,170 lượt xem
Thung lũng Skagit, Washington, Mỹ nổi tiếng với hàng chục triệu bông hoa tulip rực rỡ nở vào mỗi mùa xuân cùng nhiều lễ hội đặc sắc.

Vào mỗi mùa xuân, Thung lũng Skagit tại Washington lại được bao phủ bởi hàng chục triệu bông hoa tulip. Du khách có thể thưởng thức những bông hoa xinh đẹp này trong Lễ hội hoa tulip tại thung lũng, được coi là lễ hội hoa tulip lớn nhất ở Mỹ. Năm nay, nhân dịp lễ hội được tổ chức lần thứ 41, sẽ có một cuộc diễu hành, các buổi biểu diễn nghệ thuật và hội chợ đường phố diễn ra.

Lễ hội thường bắt đầu vào ngày 1/4 và kết thúc vào ngày 30/4, ngày chính xác phụ thuộc vào mùa hoa nở. Nicole Roozen, giám đốc điều hành của Lễ hội hoa tulip ở Thung lũng Skagit, cho biết: “Thung lũng Skagit có vị trí hoàn hảo để trồng những bông hoa tulip rực rỡ. Mỗi năm, có rất nhiều du khách từ mọi nơi đổ về đây để ngắm hoa. Lễ hội hoa Tulip chính là lễ kỷ niệm sự nở rộ và vẻ đẹp vô tận của Tây Bắc Thái Bình Dương”.

Biển màu sắc vô tận bao trùm Thung lũng Skagit vào tháng 4 có thể được chiêm ngưỡng từ nhiều trang trại hoặc vườn hoa nơi đây. Tại lễ hội, du khách có thể ghé thăm chợ hoa RoozenGaarde với hơn 200 loại hoa tulip và hoa thuỷ tiên vàng được trưng bày trên diện tích 50 mẫu đất, thị trấn Tulip với hơn 55 loại hoa tulip cùng vườn bia và rượu vang. Bạn cũng có thể chọn một bó hoa tulip dành cho riêng mình và tham gia chuyến tham quan trang trại miễn phí tại Trang trại Thung lũng Tulip, nơi tổ chức chương trình “NightBloom” bằng tia laser và ánh sáng vào các tối thứ Sáu và thứ Bảy trong thời gian diễn ra lễ hội.

Vào ngày 6/4, sẽ có Cuộc diễu hành hoa Tulip tại La Conner, Washington và hội chợ đường phố tại trung tâm thành phố Mount Vernon, Washington với hơn 140 nhà cung cấp từ ngày 19/4 đến ngày 21/4.

Theo vtv.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày