Triển khai tập huấn đo lường Bộ chỉ số DDCI năm 2023 tại huyện Vũ Thư
Các đại biểu dự hội nghị.
Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu đúng vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của Bộ chỉ số DDCI, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phổ biến mục đích, yêu cầu, những nội dung thực hiện đo lường Bộ chỉ số DDCI trên nền tảng công nghệ số. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh mong muốn các doanh nghiệp trên địa bàn Vũ Thư tích cực hưởng ứng tham gia khảo sát, chấm điểm các chỉ số thành phần của DDCI năm 2023 trên nền tảng công nghệ số. Để chất lượng khảo sát Bộ chỉ số DDCI đạt kết quả cao, mỗi doanh nghiệp cần tập trung nghiên cứu kỹ nội dung phiếu khảo sát, thực hiện tốt các kỹ năng, thao tác sử dụng phần mềm khảo sát DDCI.
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.
Tại hội nghị, gần 200 đại biểu đã được đơn vị tư vấn phổ biến những kiến thức cơ bản về hoạt động đo lường Bộ chỉ số DDCI trên nền tảng công nghệ số, những ưu điểm và thuận lợi khi doanh nghiệp thực hiện khảo sát trên các thiết bị có kết nối internet. Đặc biệt, các doanh nghiệp được hướng dẫn cụ thể các bước quy trình, thao tác chấm điểm các câu hỏi trong phiếu khảo sát điện tử trên phần mềm điều tra DDCI được tích hợp với Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ "www.ddcithaibinh.vn".
Đại diện đơn vị tư vấn hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện khảo sát DDCI trên nền tảng công nghệ số.
Đơn vị tư vấn hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện khảo sát DDCI trên điện thoại di động thông minh.
Với mong muốn DDCI năm 2023 sẽ giúp cấp ủy, chính quyền huyện nắm bắt thực trạng công tác điều hành kinh tế của địa phương, kịp thời chỉ đạo nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, lãnh đạo UBND huyện Vũ Thư đề nghị mỗi doanh nghiệp công tâm, khách quan, có trách nhiệm trong việc đánh giá các chỉ số thành phần trong Bộ chỉ số DDCI. Quan điểm của huyện là chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của chính quyền, vì vậy UBND huyện mong muốn các doanh nghiệp thẳng thắn phản ánh thực tiễn hoạt động của mình và năng lực, trách nhiệm, thái độ của cán bộ công chức thực hiện nhiệm vụ tại các phòng, ban có tiếp xúc thủ tục hành chính với doanh nghiệp thông qua khảo sát DDCI năm 2023.
Khắc Duẩn
Tin cùng chuyên mục
- Thái Bình - phá thế ốc đảo, tạo liên kết vùng, đột phá phát triển kinh tế - xã hội 21.03.2025 | 08:38 AM
- Gieo trồng cây màu vụ xuân đạt gần 98% kế hoạch 17.03.2025 | 16:46 PM
- Thời gian đổ ải tập trung từ ngày 16/1 - 15/2/2025 10.12.2024 | 15:32 PM
- Chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng tổ chức hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc bộ năm 2024 12.11.2024 | 17:31 PM
- Xử lý môi trường, phòng, chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi 13.09.2024 | 08:59 AM
- Quỳnh Phụ: Tập trung tiêu thoát nước bảo vệ lúa, rau màu 09.09.2024 | 15:49 PM
- 63.276ha lúa mùa được phun trừ sâu bệnh 26.08.2024 | 11:30 AM
- Chủ động khoanh vùng, xử lý sớm sâu bệnh trên lúa xuân 13.04.2024 | 08:32 AM
- Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc thăm Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng 02.12.2023 | 19:09 PM
- Phòng, trừ sâu bệnh hại lúa mùa cuối vụ 14.09.2023 | 17:05 PM
Xem tin theo ngày
-
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội
- Biểu dương, khen thưởng Ban chuyên án triệt phá đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề
- Biểu dương 25 tập thể, 13 cá nhân điển hình tiên tiến khu vực kinh tế tập thể
- Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp
- Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm
- Quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị năm 2025
- Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2
- Khởi công dự án khu công nghiệp VSIP Thái Bình
- Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Singapore Lawrence Wong
- Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng Singapore và Phu nhân