Thứ 4, 07/12/2022, 23:45[GMT+7]

Nhà ống 3 tầng hiện đại với thiết kế đẹp, không một góc chết

Chủ nhật, 20/11/2022 | 15:07:09
787 lượt xem
Ngôi nhà ống 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, chủ yếu dùng gam màu trung tính nhưng vẫn toát lên sự ấm cũng, dễ chịu.

Mặt tiền nhà đơn giản, thiết kế xây lùi vào một khoảng để làm sân cổng và chỗ để xe. Tầng nào cũng có cửa kính lớn, lấy sáng, lấy gió trời. 

Tầng 1 là phòng khách, bếp, vệ sinh, phòng ngủ của người lớn tuổi. Cầu thang đổ bê-tông, cốt thép chắc chắn với tay vịn sắt sơn đen tĩnh điện thanh thoát, nhẹ nhàng. Do diện tích không nhiều nên bếp được thiết kế hình chữ I gọn gàng. Tuy nhiên, công năng vẫn đầy đủ để gia chủ sử dụng, cất đồ. 

Tủ bếp trên làm gọn gàng, không cầu kỳ để tạo độ thoáng cho không gian. 

Gầm cầu thang được thiết kế một tủ rượu nhỏ, phía dưới là tủ giầy. 

Phòng ngủ dùng tông lạnh nhưng rất ấm cúng. Những vệt nắng xuyên qua khung cửa tạo luồng sinh khí tươi mới cho người sử dụng. 

Phòng ngủ màu cam kết hợp trắng trẻ trung, dịu ngọt. 

Nhà có 3 phòng ngủ, mỗi phòng một sắc độ, một bố cục khác nhau để phù hợp với từng thành viên trong gia đình. 


Sảnh tầng 2 dùng làm không gian sinh hoạt chung. Phòng vệ sinh ốp đá xám cao kịch trần để giảm thiểu ngấm ẩm vào tường, hai khu vực khô- ướt được phân chia rõ ràng. 


Khu giặt sấy hiện đại, thiết kế theo phong cách châu Âu. Hộc tủ giúp đồ giặt, dụng cụ, bàn cọ... được cất ngăn nắp. 
Phòng thờ đặt ở vị trí cao nhất của ngôi nhà, được tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy như: Không nằm trên bếp, nhà vệ sinh, không cạnh nhà vệ sinh.... Không gian luôn thông thoáng, yên tĩnh, sạch sẽ.

Theo vietnamnet.vn