Thứ 5, 05/10/2023, 09:10[GMT+7]

Messi “bắn tin” về khả năng trở lại Barcelona sau khi lập siêu phẩm

Thứ 3, 09/08/2022 | 14:14:35
362 lượt xem
Một thành viên thân cận với Lionel Messi vừa lên tiếng về khả năng siêu sao người Argentina trở lại Barcelona.

Nhiều tin đồn về khả năng trở lại Barcelona trong mùa giải tới của Messi. Ảnh: AFP

Những tin đồn về khả năng trở lại Barcelona trong mùa giải tới của Messi xuất hiện dồn dập trong những ngày qua khi đội trưởng tuyển Argentina sẽ kết thúc hợp đồng với PSG vào tháng 6.2023. Tuy nhiên, tờ Mundo Deportivo đã tiếp cận được từ những nguồn tin thân cận nhất của Messi cho rằng hiện tại anh không có liên hệ nào với Barcelona.

"Laporta chưa có động thái nào tiếp cận ai trong đoàn tùy tùng của Leo Messi. Ai nói điều đó là nói dối", một thành viên thân cận với Messi tiết lộ với Mundo Deportivo. Sau khi thông tin được bác bỏ, Messi vẫn ở lại Barcelona vì anh đáp chuyến bay đến xứ Catalan vào ngày 6.8 để tận hưởng một vài ngày nghỉ phép sau bàn thắng đầu tiên của mùa giải ở Ligue 1.

Messi toả sáng trong trận PSG thắng đậm Clermont 5-0 ngày mở màn Ligue 1 với cú đúp và 1 kiến tạo, trong đó bàn ấn định tỷ số là siêu phẩm "xe đạp chổng ngược". Ảnh: AFP

Về phần Joan Laporta, vị chủ tịch không giấu giếm chuyện ông khẳng định mình có "mắc nợ" với Messi, những lời mà ông đã lặp đi lặp lại hơn 2 lần. "Tôi sẽ không nói thêm về Messi vì anh ấy là cầu thủ của PSG. Tôi sẽ chỉ nói rằng chúng tôi có duyên nợ với anh ấy”, chủ tịch của Barcelona chia sẻ. 

Theo Thanh Niên