Djokovic hé lộ sự kiện mới trong lịch trình năm 2025
Ở tuổi 37, Novak Djokovic đang chọn lọc hơn trong việc tham gia các giải đấu. Nhà vô địch Grand Slam 24 lần đã thẳng thắn chia sẻ rằng bốn giải Grand Slam và việc đại diện cho Serbia là những ưu tiên lớn nhất trong sự nghiệp của mình.
Anh cũng đã đề cập đến khả năng không tham gia các sự kiện như ATP Finals trong tương lai. Nole đã nêu lý do chấn thương cho quyết định của mình, nhưng có nhiều thông tin cho thấy anh đã cân nhắc điều này từ lâu.
Quyết định tập trung vào bốn giải Grand Slam không mang lại thành công như mong đợi trong năm 2024. Djokovic đã không giành được bất kỳ danh hiệu lớn nào, lần đầu tiên điều này xảy ra kể từ năm 2017. Dù vậy, anh đã đạt được một mục tiêu quan trọng: giành huy chương vàng Olympic, điều mà anh đã khao khát trong suốt sự nghiệp.
Hiện tại, tay vợt người Serbia đang xem xét lại số lượng giải đấu mà anh tham gia trong thời gian tới. Anh đã có tên trong danh sách tham gia giải Brisbane International. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Murray sẽ không đồng hành cùng Djokovic tại giải này và sự hợp tác của họ sẽ bắt đầu tại Australian Open.
Mặc dù không tham gia thi đấu vào tháng Hai năm nay, nhưng Djokovic đã được xác nhận tham gia Giải Qatar Open 2025 tại Doha, diễn ra từ ngày 17 đến 22 tháng 2. Các trang mạng xã hội của giải đấu đã công bố thông tin này với sự phấn khích, đồng thời khuyến khích người hâm mộ nhanh tay mua vé để không bỏ lỡ cơ hội thấy anh thi đấu.
Sự bổ sung của Djokovic vào Giải Qatar Open không chỉ mang đến niềm vui cho người hâm mộ mà còn cho thấy quyết tâm của anh trong việc trở lại mạnh mẽ trong tương lai. Bên cạnh đó, Jannik Sinner cũng đã được xác nhận tham gia, cho thấy sự hấp dẫn ngày càng tăng của giải đấu này. Với việc nâng cấp lên cấp độ 500, giải đấu hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý lớn trong mùa giải tới.
Theo Thethao247
Tin cùng chuyên mục
- Van Nistelrooy chứng minh MU đã đúng khi sa thải Ten Hag 31.10.2024 | 14:25 PM
- Những sự kiện thể thao ghi dấu ấn đậm nét trong năm 2023 30.12.2023 | 08:43 AM
- Mbappe ra quyết định, đã xong vụ cập bến 'gã khổng lồ'! 01.08.2023 | 13:49 PM
- Người truyền lửa đam mê phong trào bóng bàn 05.06.2023 | 10:52 AM
- Nữ võ sĩ Việt Nam làm nên lịch sử khi nắm chắc tấm HCĐ cùng phần thưởng trị giá 25 nghìn USD 23.03.2023 | 09:00 AM
- Hơn 11.000 thành viên các đoàn thể thao tham dự SEA Games 32 22.03.2023 | 08:47 AM
- SEA Games 32: Võ thuật và thể dục dụng cụ Việt Nam nỗ lực vượt khó 21.03.2023 | 07:32 AM
- SEA Games 32: Bóng đá Campuchia đặt mục tiêu giành huy chương 15.03.2023 | 14:16 PM
- Quan tâm phát triển tài năng bóng đáKỳ 1: Cả làng mê bóng đá 21.07.2022 | 07:53 AM
- Nhâm Mạnh Dũng: Niềm tự hào của Thái Bình tại SEA Games 31 24.05.2022 | 22:24 PM
Xem tin theo ngày
- Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Bí thư Tỉnh ủy: Thăm, động viên các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dịp đầu xuân mới
- Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh: Thăm, động viên một số doanh nghiệp tại huyện Quỳnh Phụ, Đông Hưng
- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh: Thăm, động viên một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thái Thụy
- Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất rượu soju tại khu công nghiệp Liên Hà Thái
- Cộng đồng doanh nghiệp thi đua đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh ngay từ đầu xuân mới
- Thủ tướng đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Ất Tỵ 2025
- Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường làm việc với UBND tỉnh
- Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Dự lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Ất Tỵ năm 2025
- Đồng chí Đỗ Đức Duy, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh
- Thành phố Thái Bình: Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Ất Tỵ