Chủ nhật, 07/03/2021, 18:42[GMT+7]

HLV Chung Hae Soung trở lại dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh

Thứ 4, 12/08/2020 | 09:08:39
876 lượt xem
Theo tiết lộ từ phía CLB TP Hồ Chí Minh, HLV Chung Hae Soung sẽ dẫn dắt đội bóng cho đến hết mùa giải 2021 với mục tiêu vô địch ở mùa giải năm nay.

Hôm nay, CLB TP Hồ Chí Minh và ông Chung Hae Soung đã gần như hoàn tất những thương thảo trong hợp đồng để HLV người Hàn Quốc trở lại với vai trò HLV trưởng của đội bóng. Có thể nói đây là quyết định tương đối bất ngờ nhưng cũng khá hợp lý của BLĐ CLB TPHCM trong thời điểm hiện tại.

HLV Chung Hae Soung trở lại dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

HLV Chung Hae Soung trở lại dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh

Đầu tiên, việc thương thảo với HLV người Barzil Ailton Silva dường như đã đi vào ngõ cụt khi 2 bên không thể thống nhất các điều khoản. Ngoài ra, mặc dù trước đó CLB TP Hồ Chí Minh đã chia tay với HLV Chung Hae Soung nhưng hợp đồng cũ vẫn chưa thanh lý. Chính vì vậy, BLĐ CLB TP Hồ Chí Minh đã quyết định mời trở lại HLV người Hàn Quốc để dẫn dắt các cầu thủ tiếp tục cho mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch mùa bóng này.

HLV Chung Hae Soung trở lại dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

HLV Chung Hae Soung sẽ dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh cho đến hết mùa giải 2021

Có thể thấy, ông Chung hiểu khá rõ các cầu thủ TP Hồ Chí Minh. Ở chiều ngược lại, các cầu thủ cũng có nhiều tình cảm với HLV người Hàn Quốc. Tất nhiên, trong bản hợp đồng mới có những điều khoản thay đổi để giúp ông Chung có nhiều quyền quyết định hơn.

Nếu không có gì thay đổi, HLV này sẽ dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh cho đến hết mùa giải 2021.

HLV Chung Hae Soung trở lại dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Mục tiêu của của HLV người Hàn Quốc và BHL vẫn là ngôi vô địch ở mùa giải này

Với việc tăng cường 2 ngoại binh chất lượng đến từ Costa Rica, rõ ràng, HLV Chung Hae Soung sẽ có thêm nhiều giải pháp cho hàng công của CLB TP Hồ Chí Minh. Tất nhiên, với chiều sâu đội hình, nhiệm vụ của HLV người Hàn Quốc và BHL vẫn là ngôi vô địch ở mùa giải này.

Theo vtv.vn