Chủ nhật, 16/06/2024, 07:53[GMT+7]

Ấn tượng phim tội phạm, trinh thám mới của Phương Anh Đào

Thứ 7, 25/04/2020 | 08:35:44
2,378 lượt xem
Hội tụ nhiều yếu tố mới mẻ, "Bằng chứng vô hình" được kỳ vọng sẽ trở thành bộ phim hấp dẫn cho khán giả yêu điện ảnh trong nửa cuối năm 2020.

Hội tụ nhiều yếu tố mới mẻ, "Bằng chứng vô hình" được kỳ vọng sẽ trở thành bộ phim hấp dẫn cho khán giả yêu điện ảnh trong nửa cuối năm 2020.

Khán giả trong nước chưa có nhiều cơ hội thưởng thức một bộ phim Việt chỉn chu và ấn tướng về đề tài tội phạm, trinh thám. Bởi vậy ở dự án thứ hai của mình, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đã mạnh dạn thử sức với đề tài này với mong muốn làm phong phú hơn thị trường phim Việt, đồng thời mang đến cho khán giả món ăn tinh thần mới lạ.

Không chỉ mang đến trải nghiệm hồi hộp cho khán giả khi cùng các nhân vật tham gia phá án, "Bằng chứng vô hình" còn trực tiếp phản ánh nhiều vấn đề thời sự nóng hổi hiện nay. Theo tiết lộ ban đầu, đó sẽ là câu chuyện về những hiểm họa đến từ các mối quan hệ trên mạng. Từ một vụ tai nạn tưởng như vô ý, "Bằng chứng vô hình" sẽ khéo léo bóc trần nhiều tội ác đáng sợ mà bất cứ ai cũng cần cảnh giác trong cuộc sống hiện đại.

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ, ê kíp đã cố gắng hết sức để tạo ra hình ảnh và âm thanh thực sự lôi cuốn cho bộ phim, đặc biệt trong những cảnh quay khó như hành động, rượt đuổi, để làm tăng sự kịch tính trong những màn đối đầu giữa các nhân vật. Khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những trải nghiệm điện ảnh chân thực và sống động về cuộc đấu tranh giữa thiện – ác trong phim.

Phương Anh Đào có vai diễn thử thách và “đặc biệt nhất” trong sự nghiệp tính đến thời điểm này khi hóa thân thành một cô gái mù. Quang Tuấn biến hóa hơn với hình ảnh một trên tội phạm có học thức. Ái Phương không còn dịu dàng nữ tính mà trở thành một nữ cảnh sát gan dạ và quyết đoán. Anh Tú (quán quân Cười Xuyên Việt 2016) mới lạ hơn khi không vào vai hài. Và tiếp sau Lãnh Thanh hay Võ Điền Gia Huy, Otis hứa hẹn sẽ trở thành một gương mặt mới mà Trịnh Đình Lê Minh giới thiệu cho điện ảnh Việt.

"Bằng chứng vô hình" dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 10/7./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày