Chủ nhật, 03/03/2024, 09:32[GMT+7]

Kiến Xương: Trao 326 suất quà trong chương trình “Tết sum vầy - xuân chia sẻ"

Thứ 3, 23/01/2024 | 17:59:15
1,433 lượt xem
Chiều ngày 23/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Kiến Xương tổ chức chương trình “Tết sum vầy - xuân chia sẻ” và trao quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo huyện Kiến Xương trao quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ huyện Kiến Xương đã trao 326 suất quà tổng trị giá 163 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao hỗ trợ kinh phí cho đoàn viên, người lao động huyện Kiến Xương bị giảm thời gian làm việc năm 2023. 

Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện đã triển khai chương trình chợt tết Công đoàn, hỗ trợ cho 250 đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất mỗi người một thẻ mua hàng trị giá 300.000 đồng. Đồng thời, chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kinh phí công đoàn và huy động xã hội hóa.

 Lãnh đạo huyện Kiến Xương trao quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần của đoàn viên công đoàn và người lao động nhân dịp tết Nguyên đán, qua đó giúp người lao động đón tết vui vẻ, đầm ấm và tích cực thi đua lao động sản xuất hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thu Thủy

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày