Thứ 3, 27/02/2024, 10:16[GMT+7]

Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Tặng quà cho trẻ em mồ côi xã Vũ Lạc

Thứ 2, 05/02/2024 | 20:26:56
4,582 lượt xem
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 5/2, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh tặng quà cho hai cháu Phạm Văn Minh Tú (13 tuổi) và Phạm Nguyên Khang (10 tuổi) - là trẻ em mồ côi ở thôn Vân Động Nam, xã Vũ Lạc (thành phố Thái Bình).

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh tặng quà cho hai cháu Phạm Văn Minh Tú và Phạm Nguyên Khang.

Đây là số tiền được quyên góp từ toàn thể đoàn viên công đoàn trong toàn Chi nhánh. Sự hỗ trợ kịp thời của Công đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH tỉnh đã góp phần động viên, giúp các cháu có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống đồng thời đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Là “ngân hàng của người nghèo”, trong những năm qua, cùng với việc chuyển tải kịp thời nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ đến với người nghèo và các đối tượng chính sách, Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH tỉnh đã trao hơn 200 suất quà với giá trị hơn 100 triệu đồng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.

Minh Hương

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày