Chủ nhật, 14/07/2024, 11:10[GMT+7]

Công đoàn ngành Xây dựng triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ 4, 16/01/2019 | 16:24:13
1,213 lượt xem
Chiều ngày 16/1, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Công đoàn Văn phòng Sở Giao thông Vận tải nhận cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Công đoàn ngành Xây dựng hiện có 36 công đoàn cơ sở với gần 3.400 đoàn viên. Năm 2018 với sự quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu của các cấp công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn ngành Xây dựng có sự phát triển mạnh mẽ. Các công đoàn cơ sở luôn giữ vững vai trò nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước; chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động; các hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức lao động tham gia. Trong năm, các đơn vị đều tổ chức hội nghị cán bộ công chức, hội nghị người lao động; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 43 triệu đồng, trao 2 nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; các phong trào thi đua được các công đoàn cơ sở tích cực phát động…

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Năm 2019, nhiệm vụ của Công đoàn ngành Xây dựng tập trung hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, trong đó chú trọng việc thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích cho người lao động.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2018, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng cờ, bằng khen.

Nguyễn Cường