Công bố quyết định đổi tên Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình thành Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình.
Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình thành lập ngày 5/2/2009, được giao quản lý địa bàn 2 khu công nghiệp là Nguyễn Đức Cảnh và Phúc Khánh. Trải qua 13 năm hoạt động, hiện nay Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đang quản lý 51 công đoàn cơ sở với gần 35 nghìn đoàn viên trong tổng số trên 43 nghìn người lao động. Thời gian qua, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đã phát huy tốt vai trò của tổ chức công đoàn trong việc quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động.
Tuy nhiên, hiện nay tỉnh Thái Bình đã thành lập Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh, thu hút nhiều dự án và các nhà đầu tư đến đầu tư tại tỉnh, vì vậy việc đổi tên tổ chức công đoàn là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế. Trước tình hình đó, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh quyết định đổi tên Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh thành Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh, có hiệu lực từ ngày 1/12/2022.
Tại lễ công bố, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao quyết định đổi tên và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh.
Nguyễn Cường
Tin cùng chuyên mục
- Đại hội Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh 10.05.2023 | 19:31 PM
- Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải: Phát động tháng công nhân và hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động 10.05.2023 | 19:57 PM
- Đại hội Công đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh 27.03.2023 | 20:33 PM
- Tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn 10.01.2023 | 15:49 PM
- Quỳnh Phụ: Trên 18.000 đoàn viên, người lao động được tặng quà tết 03.01.2023 | 18:38 PM
- Liên đoàn Lao động huyện Kiến Xương: Phát động và ký giao ước thi đua năm 2023 28.12.2022 | 16:32 PM
- Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng: Trao 500 suất quà tết Dương lịch cho người lao động 22.12.2022 | 18:01 PM
- Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ: Tổ chức đại hội điểm công đoàn cấp cơ sở khối doanh nghiệp 25.11.2022 | 17:04 PM
- Truyền thông về chăm sóc sức khỏe, sức khỏe sinh sản cho nữ cán bộ công đoàn 18.10.2022 | 19:41 PM
- Kiến Xương: Tuyên dương, khen thưởng 93 học sinh con công nhân viên chức lao động có thành tích xuất sắc 18.08.2022 | 17:08 PM
Xem tin theo ngày
-
Bế mạc và trao giải vô địch cầu lông đồng đội quốc gia năm 2023 tranh cup Li-ning
- Đại biểu Quốc hội ủng hộ kéo dài thời hạn thị thực điện tử để hút khách quốc tế
- Tạo điều kiện hơn nữa cho người nước ngoài nhập, xuất cảnh Việt Nam
- Quốc hội thảo luận tại tổ về các dự án luật
- Thúc đẩy triển khai dự án khu công nghiệp Dược - Sinh học tại huyện Quỳnh Phụ
- Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hưng Hà
- Hoàn thiện pháp luật về quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự
- Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát chuyên đề
- Xây dựng hồ sơ nghệ thuật chèo đồng bằng sông Hồng đệ trình UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại
- Quốc hội thảo luận tại tổ về báo cáo kinh tế-xã hội