Thứ 3, 29/11/2022, 07:23[GMT+7]

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia nhận hàng chỉ sau 2 ngày

Thứ 2, 12/09/2022 | 14:46:48
449 lượt xem
3A Express là dịch vụ chuyên gửi hàng đi Malaysia không giới hạn hàng hóa hay số lượng, hàng được giao nhanh chỉ sau 2-3 ngày vận chuyển.

Hình thức gửi hàng đi Malaysia tại 3A Express

Thông qua công ty 3A Express, người gửi sẽ chủ động hình thức vận chuyển. Chúng tôi luôn có những giải pháp tiết kiệm và phù hợp với yêu cầu của người gửi hàng. Thông thường, đơn hàng được gửi đi bằng đường biển và đường hàng không. Cụ thể như:

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển

Đây là giải pháp tiết kiệm dành cho những ai cần gửi hàng số lượng lớn, gửi đi với mục đích kinh doanh. Hoặc không cần gấp đơn hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đường biển theo từng container, đảm bảo hàng hoá ở trong từng khuôn an toàn, không gặp bất kỳ vấn đề phát sinh nào.

Ưu điểm của hình thức vận chuyển bằng đường tàu biển là giá rẻ, nhưng có một hạn chế mà người gửi cần chấp nhận đó chính là thời gian nhận hàng chậm, thường chậm hơn 5-7 ngày so với đường vận chuyển bằng hàng không, hoặc hình thức khác.

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường hàng không

Đây lại là giải pháp gửi hàng nhanh, nhận hàng tốc độ dành cho những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu cần gấp đơn hàng. Một số loại hàng hoá như giấy tờ, thủ tục, bưu phẩm, hàng cần nhanh cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không.

Thời gian nhận hàng nhanh, thường chỉ sau 2-3 ngày hàng có mặt tại Malaysia, đơn hàng nhận an toàn, và đảm bảo nhất. Đường hàng không sẽ giúp giải quyết những đơn hàng nhỏ lẻ, giao hàng số lượng ít như bưu phẩm, giấy tờ hay tài liệu…

Mỗi đơn hàng sẽ có những yêu cầu riêng, và tính chất hàng hoá khác nhau. Tuỳ thuộc vào đặc tính và yêu cầu của người gửi, chúng tôi sẽ tư vấn để hàng của khách được gửi sang Malaysia an toàn, nhanh chóng và phù hợp nhất. Đặc biệt, gửi hàng phù hợp sẽ giúp người gửi tiết kiệm rất nhiều chi phí, hàng đi nhanh và an toàn.

Chi phí gửi hàng đi Malaysia chỉ từ 45k/kg

Đơn hàng của khách được gửi đi Malaysia thông qua công ty 3A Express chỉ dao động từ 45k/kg, đây là mức phí thấp nhất, ưu đãi nhất dành cho những đối tượng khách hàng là kinh doanh, có nhu cầu gửi hàng sang Malaysia để buôn bán. 

Lưu ý, ngoài chi phí ưu đãi, khách cũng cần nắm rõ cách tính chi phí gửi hàng đi Malaysia tại công ty 3A Express như:

+ Phân loại hàng hoá: hàng hoá trước khi tính phí sẽ được phân loại, hàng càng gọn nhẹ, hàng thường, hàng dễ đi thì mức phí càng thấp.

+ Cân nặng – trọng lượng hàng hoá: đối với đơn hàng được gửi đi số lượng lớn thì chi phí vận chuyển sẽ thấp. Đo kích thước và áp dụng công thức: chiều dài * chiều cao * chiều rộng /5000 = kết quả. Kết quả chính là con số được áp dụng thực vào bảng giá gửi hàng đi Malaysia ở thời điểm gửi hàng.

+ Địa chỉ nhận hàng tại Malaysia: mỗi địa chỉ và khu vực nhận hàng sẽ có chút chênh lệch về chi phí, khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để nhận báo giá. 

+ Hình thức vận chuyển: 3A Express vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không. Chi phí dành cho đường hàng không cao hơn so với đường biển, nhưng chúng có nhiều ưu điểm mà người gửi hay người nhận sẽ được trải nghiệm. 

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia chắc chắn sẽ có thay đổi theo ngày, theo tháng và theo giai đoạn, người gửi nên liên hệ trước khi gửi hàng về kho theo địa chỉ mà chúng tôi cung cấp.

4 tiện ích khi gửi hàng đi Malaysia tại 3A Express

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Malaysia thông qua công ty 3A Express, người gửi sẽ nhận được những lợi ích sau:

Miễn phí đóng gói hàng hoá

Hàng hoá cần đóng gói thật cẩn thận và chu đáo trước khi được xuất kho, có như vậy thì mới đảm bảo được độ an toàn khi đến nơi tại Malaysia. Nhân viên kho sẽ miễn phí đóng gói và xử lý đơn hàng theo đúng yêu cầu của hình thức vận chuyển, phù hợp với tính chất đơn hàng.

Miễn phí đóng gói hàng hoá khi gửi hàng

Miễn phí hút chân không

Một số loại hàng hoá cần hút chân không để giữ dinh dưỡng cho sản phẩm gửi đi, hoặc một số mặt hàng cồng kềnh cần hút chân không để tiết kiệm diện tích đóng gói. Khi diện tích đóng gói được tiết kiệm nghĩa là người gửi sẽ được tiết kiệm chi phí.

Miễn phí tư vấn online và offline

Thông tin gửi hàng đi Malaysia và những chi tiết liên quan sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình khi khách yêu cầu.

Lấy hàng tận nơi

3A Express hỗ trợ lấy hàng tận nơi đối với những đơn hàng gửi đi từ nội thành khu vực HCM và Hà Nội.

Hãy liên hệ với nhân viên 3A Express để nhận báo giá an toàn, nhanh chóng. Cước phí ưu đãi chỉ từ 45k/kg hàng gửi đi Malaysia.

Thông tin liên hệ:

  • 3A Express
  • 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0797 222 333
  • Website: https://3a.net.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/3a.net.vn 
  • Email: 3a.net.vn@gmail.com


  • Từ khóa