Thứ 3, 29/11/2022, 08:16[GMT+7]

Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ

Thứ 4, 14/09/2022 | 14:57:25
276 lượt xem
Nếu biết cách tìm nguồn hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ và theo yêu cầu, người mua hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Điều quan trọng hơn là mua được đúng hàng mình cần với chất lượng tốt và giá thành rẻ.

3 cách tìm nguồn hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể tìm được nguồn hàng từ Quảng Châu uy tín với mức giá rẻ. Yếu tố quan trọng vẫn là hướng tiếp cận của người mua sẽ theo hình thức nào? Hiện tại, hình thức online vẫn là cách giúp bạn kết nối với nguồn hàng từ Quảng Châu hiệu quả nhất. Dưới đây là một số cách tìm nguồn được chia sẻ bởi công ty Quý Nam, bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Cách 1: tìm nguồn hàng Quảng Châu thông qua các website của Trung Quốc

Các website thương mại điện tử Trung Quốc được thiết lập ra để mở rộng thị trường, trong đó số người mua hàng đến từ Việt Nam liên tục tăng mạnh. Đặc biệt, những website dưới đây được nhiều người Việt mua sắm thường xuyên, được xem như nguồn hàng tin cậy dành cho người mua lẻ và mua sỉ.

Taobao - nơi bán hàng giá rẻ, chất lượng

- Taobao.com: có lẽ đây là nguồn hàng tốt nhất dành cho những ai có nhu cầu mua lẻ hàng Trung Quốc. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà cung cấp uy tín, bán hàng với giá rẻ. Và quan trọng hơn là thứ gì cũng có bán tại Taobao. Một điểm nổi trội nhất là Taobao freeship nội địa.

- 1688.com: nguồn hàng tin cậy cho những ai muốn kinh doanh hàng từ Quảng Châu. Các mặt hàng tại đây đa dạng, giá thành rẻ. Khách mua nhiều thì được chiết khấu cao.

- Alibaba.com: là website chỉ bán hàng chất lượng, một số mặt hàng bán chạy nhất thường là máy móc, nguyên vật liệu, hàng điện tử, hàng gia dụng. Giá bán rẻ, hàng đạt chuẩn chất lượng.

- Tmall.com: bạn tìm nguồn hàng Quảng Châu tại Tmall sẽ thấy toàn là hàng hiệu, hàng chính hãng. Có những mặt hàng được phát triển ở khu vực nội địa, nhưng cũng có những loại hàng hoá được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Người mua chỉ cần dựa vào những đặc điểm của các website mà Quý Nam gợi trên, sau đó tìm nguồn hàng, nhà cung cấp bằng cách truy cập trực tiếp vào website và tìm nguồn.

Cách 2: tìm nguồn hàng Quảng Châu thông qua kênh Youtube, mạng xã hội

Các kênh Youtube hay mạng xã hội là facebook, google… luôn cung cấp đa dạng các nguồn hàng hoá đáng tin cậy từ Quảng Châu. Tuy nhiên, việc tìm được nguồn uy tín hay không cần thật kiên nhẫn, thử nhiều cách và tìm đúng địa chỉ.

Cảnh báo: đã có rất nhiều người “nhẹ dạ cả tin” và bị mất hàng chục triệu đồng bằng cách tìm các nguồn hàng thông qua mạng xã hội. Do vậy, đối với cách này chúng tôi chỉ nêu ra để khách tham khảo thêm, chứ không khuyến khích. Bởi vì chúng tiềm ẩn những nguy cơ, những rủi ro khó lường trước được.

Cách 3: tìm nguồn hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ Quý Nam

Cách tìm nguồn hàng hiệu quả nhất đối với hàng Quảng Châu được nhiều người áp dụng hiện nay đó chính là thông qua dịch vụ mua hộ. Quý Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc order và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, uy tín. Do vậy, chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp hàng hoá bên Quảng Châu theo hình thức online/offline liên tục.

Nhập hàng Trung Quốc online dễ dàng

Quý Nam hỗ trợ chia sẻ nguồn hàng khi khách cần

Ngoài trò chuyện, trao đổi về giá, chúng tôi còn có những mối quan hệ là bạn bè, đối tác làm ăn lâu năm. Vì mong muốn giúp người Việt mua được hàng hoá từ Quảng Châu an toàn, uy tín, chất lượng với giá thành rẻ, nên chúng tôi sẽ cung cấp, chia sẻ nguồn hàng đến với người mua.

Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu thông qua công ty Quý Nam vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi, nhu cầu của người mua sẽ được đáp ứng.

Hướng dẫn cách order ship hàng Quảng Châu về Việt Nam

Cách để bạn có thể mua hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, hiệu quả nhất đó chính là thông qua dịch vụ mua hộ. Quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: gửi yêu cầu mua hàng cho nhân viên Quý Nam

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu mua hàng từ người mua. Lưu ý, cần nêu rõ số lượng, mẫu mã, chủng loại, link shop… và những yêu cầu khác nếu có. Nhân viên online tiếp nhận đơn hàng và hỗ trợ khách.

Giao hàng tận nhà tại Việt Nam

Quý Nam - nhận order ship hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn

Bước 2: Thanh toán tiền cọc

Tiền đặt cọc cần thanh toán trước, khoảng 75% so với tổng hoá đơn cần thanh toán.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Sau bước tìm được nguồn hàng Quảng Châu và mua hàng thành công, hàng được nhân viên Quý Nam ship về Việt Nam và giao-nhận hàng tại kho ở Hà Nội, TPHCM.

Nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0909 18 15 45

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Web: https://quynam.net

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam  • Từ khóa