Thứ 2, 05/12/2022, 04:36[GMT+7]

Tải video về máy với tính năng Tải nhanh trên trình duyệt Cốc Cốc

Thứ 6, 07/10/2022 | 17:33:55
485 lượt xem
Bạn muốn tải video về máy nhưng lại không muốn cài đặt thêm phần mềm từ bên thứ 3? Hãy sử dụng ngay tính năng Tải nhanh có sẵn trên trình duyệt Cốc Cốc. Tải video nhanh hơn đến 8 lần và hoàn toàn miễn phí!

1. Tính năng Tải nhanh trên Cốc Cốc

Tính năng Tải nhanh có sẵn trên trình duyệt Cốc Cốc cho phép bạn tải nội dung yêu thích về máy tính, di động hoàn toàn miễn phí. Tải thành công trên hầu hết các trang web, bao gồm cả YouTube, TikTok, hay Facebook. Đây là tính năng độc quyền của Cốc Cốc từ năm 2014.

Khi bạn tải video hoặc tải nhạc về máy, Cốc Cốc sẽ chia tệp tin thành nhiều phần nhỏ để tải xuống cùng một lúc, sau đó ghép chúng lại. Nhờ đó, tốc độ tải tệp tăng đến 8 lần so với khi bạn sử dụng trình duyệt khác.

Cách tải video về máy trên Cốc Cốc

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc, mở trang có video mà bạn cần tải.

Bước 2: Bấm nút Tải màu xanh ở cuối thanh địa chỉ.

Bước 3: Chọn chất lượng và định dạng tải về.

Bước 4: Nhấn nút Tải về.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tick chọn Tải về sau một cú nhấp chuột. Như vậy, đối với tất cả các tệp video tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn nút Tải một lần để tải tệp ngay.

2. Các tính năng hỗ trợ giải trí khác trên Cốc Cốc

Ghim video

Tính năng Ghim video (hay chế độ Hình trong hình) có sẵn trên thanh công cụ đa phương tiện, cho phép bạn xem video trên một cửa sổ nổi ở góc màn hình.

Với tính năng này, bạn dễ dàng vừa làm việc đa nhiệm trên cửa sổ chính, vừa xem video ở cửa sổ phụ mà không phải chuyển qua lại giữa nhiều thẻ.

Tải tệp trên di động

Trên thanh công cụ đa phương tiện, hãy nhấp vào nút Tải tệp trên di động và chọn định dạng video hoặc audio. Trình duyệt sẽ tạo ra một mã QR cho liên kết tải về ở định dạng mà bạn đã chọn. Khi đó, chỉ với một thao tác đơn giản là mở Cốc Cốc Mobile và quét mã QR là bạn có thể nhanh chóng tải tệp này về di động.

Xem thêm: Trình duyệt di động

Tắt đèn

Khi bật tính năng này toàn bộ ánh sáng nền ở phần giao diện xung quanh video sẽ được giảm xuống một cách tối ưu, giúp bạn tập trung thưởng thức nội dung yêu thích, đem đến trải nghiệm như xem video trong rạp hát.

Cốc Cốc với nhiều tính năng đa dạng phục vụ nhu cầu của người dùng. Tải Cốc Cốc để khám phá ngay nhé!

Tải torrent

Trình duyệt máy tính Cốc Cốc tích hợp tính năng Tải torrent với tốc độ cực nhanh. Bạn dễ dàng tải phim hay các video có dung lượng lớn qua torrent, không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ.

Tải ngay trình duyệt Cốc Cốc để có trải nghiệm giải trí cực chất nhé!