Thứ 4, 01/02/2023, 00:51[GMT+7]

Liên Việt - Nền tảng đào tạo trực tuyến cho người đi làm

Thứ 5, 29/12/2022 | 19:49:01
1,829 lượt xem
Là một trong những nền tảng đào tạo giáo dục trực tuyến, Liên Việt Education, JSC ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Liên Việt không chỉ là đơn vị hàng đầu cung cấp các khóa nghiệp vụ đáp ứng chuẩn nghề nghiệp mà còn góp phần xây dựng, thúc đẩy tiềm năng phát triển của ngành Môi giới Bất động sản tại Việt Nam.

Liên Việt và bề dày 6 năm trong lĩnh vực giáo dục

Công ty Cổ phần Giáo dục Liên Việt - LV EDU, JSC được thành lập từ năm 2016, với khởi điểm hoạt động trong thời gian đầu về lĩnh vực đào tạo các khóa nghiệp vụ, giáo dục nghề nghiệp. Các khóa đào tạo nghiệp vụ chủ chốt của đơn vị bao gồm:

  • Các khóa bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính, lãnh đạo quản lý cấp phòng chuẩn Bộ Nội vụ. Các khóa học này cấp chứng chỉ, văn bằng đáp ứng yêu cầu công việc cho các đối tượng công chức, viên chức nhà nước.
  • Khóa bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp cho giáo viên, giảng viên các cấp. Đáp ứng tiêu chuẩn, điều kiện làm việc và phát triển nghề nghiệp trong ngành sư phạm.
  • Khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, đào tạo kỹ năng sư phạm, đứng lớp cho đối tượng học viên muốn tham gia giảng dạy, công tác tại các cơ sở giáo dục.
  • Khóa bồi dưỡng chứng chỉ văn thư lưu trữ và các nghiệp vụ nghề nghiệp khác cho nhóm đối tượng nhân viên văn phòng, người đi làm.

Là đơn vị luôn hoạt động theo tuân chỉ “Công khai - Minh bạch”, Liên Việt trở thành tổ chức giáo dục liên kết với các đơn vị cấp văn bằng, chứng chỉ theo quy định của các Bộ, Ngành liên quan.

Với sự đa dạng về chương trình đào tạo kết hợp với phương thức đào tạo trực tuyến, Liên Việt đã từng bước hoàn thiện và xây dựng nền tảng đào tạo trực tuyến cho đối tượng người đi làm, công chức, viên chức. Mỗi năm, Liên Việt đã hỗ trợ hàng ngàn học viên hoàn thành các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ nghề nghiệp theo yêu cầu, khẳng định chất lượng đào tạo qua quy mô hoạt động ngày càng mở rộng.

Góp phần định hướng thị trường bất động sản văn minh, chuyên nghiệp

Nắm bắt những thông tin biến động từ thị trường Bất động sản trong những năm gần đây, Liên Việt đã nhận ra điểm bất cập từ tình trạng nhiễu loạn thị trường, những cơn sốt ảo ngày càng gia tăng phần lớn đều bắt nguồn từ chất lượng đội ngũ môi giới Bất động sản.

Tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng môi giới bất động sản ước lượng được khoảng 300.000 người. Nhưng phần lớn đều thiếu tính chuyên nghiệp, thiếu ý thức tuân thủ pháp luật cũng như các điều kiện để hành nghề theo đúng quy định của pháp luật.

Từ đó, Liên Việt rút ra sứ mệnh của doanh nghiệp với ngành Bất động sản chính là việc “Nâng tầm chuyên môn” cho đội ngũ môi giới Bất động sản. Nhằm “thanh lọc” đội ngũ chuyên viên môi giới Bất động sản, hỗ trợ đội ngũ môi giới cải thiện kỹ năng, nghiệp vụ. Góp phần định hướng thị trường bất động sản Việt Nam phát triển theo hướng văn minh và chuyên nghiệp.

Để thực hiện sứ mệnh đó, năm 2022, Liên Việt đã trở thành một trong những đơn vị ủy quyền của các Sở xây dựng tỉnh/ thành phố như Sở xây dựng TP Hà Nội, Sở xây dựng TP. HCM, Sở xây dựng TP Hải Phòng… Trở thành đơn vị ủy quyền được phép tổ chức đào tạo và cấp các chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản chuẩn Bộ Xây dựng. Các khóa đào tạo bao gồm:

  • Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản
  • Chứng chỉ điều hành sàn giao dịch Bất động sản
  • Chứng chỉ định giá Bất động sản.

Với tiêu chí “Quyền lợi học viên là số 1”, Liên Việt cung cấp các khóa đào tạo nghiệp vụ giúp học viên tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đầu tư thi lấy chứng chỉ. Luôn hướng học viên giữ tâm lý ôn luyện lấy kiến thức chuẩn, đồng thời hướng dẫn, giải thích rõ cơ chế thi, cấp chứng chỉ để học viên đăng ký và thi đạt chứng chỉ chuẩn.

Từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến dồi dào tại các đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín trên thị trường, học viên không chỉ được truyền đạt kiến thức mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm giúp học viên hoạt động, công tác tốt hơn trong ngành.

Với những ưu điểm đó, Liên Việt không chỉ góp phần tạo ra những thế hệ Sale Bất động sản chuyên nghiệp mà còn mang lại những giá trị thiết thực chung cho ngành Bất động sản.

Độc giả quan tâm đến khóa học môi giới Bất động sản tại Liên Việt vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC LIÊN VIỆT - LV EDU, JSC

Địa chỉ:

  • Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, HN
  • Số 1 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN
  • Số 352 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Q10, TPHCM

Website: www.lienviet.edu.vn

Hotline: 1800.6581

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày