Thứ 4, 29/03/2023, 14:42[GMT+7]

Địa chỉ chuyên thu mua đồng hồ cũ chính hãng toàn quốc

Thứ 6, 03/02/2023 | 15:01:26
1,416 lượt xem
Đồng hồ không chỉ là một món đồ đeo tay mà còn là vật thể hiện đẳng cấp, tính cách của bạn. Mỗi năm trên thị trường có rất nhiều hãng đồng hồ cho ra đời các sản phẩm mới, cực kỳ sang trọng, đẹp mắt. Với những chiếc đồng hồ cũ thì nhu cầu bán lại là điều luôn được nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này và lựa chọn đơn vị thu mua uy tín, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Thu Mua Đồng Hồ qua bài viết sau.

Đồng hồ cũ là gì? Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ như thế nào?

Đồng hồ cũ là khái niệm chỉ những đồng hồ đã qua sử dụng. Đây là những sản phẩm chính hãng, có giấy phép từ các thương hiệu lớn. Hiện nay hầu hết các thương hiệu đồng hồ cũ được ưu tiên thu mua đó chính là: Rolex, Hublot, Piaget, Omega… Nhờ việc thu mua lại đồng hồ cũ, những chiếc đồng hồ tưởng như không còn sử dụng được sẽ có cơ hội tỏa nhờ những bàn tay của kỹ thuật và chuyên gia đồng hồ.

Ở nước ta hiện có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồng hồ. Thông thường các nhà thu mua sẽ tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm đồng hồ chính hãng và có đầy đủ giấy tờ. Người bán sẽ thu lại một khoản tiền từ việc bán lại đồng hồ đó để phục vụ cho mục đích cá nhân. Hoạt động này diễn ra dựa trên hình thức “Thuận mua - Vừa bán” “Đôi bên cùng có lợi”. Từ đó những chiếc đồng hồ cũ có thể tái phân phối cho những vị khách hàng cần chúng.

Các tiêu chí xác định giá trị của đồng hồ

Đồng hồ cũ khi đã qua sử dụng sẽ có các tiêu chí để xác định giá trị khác so với đồng hồ mới. Chính vì thế, khách hàng cần nắm rõ những tiêu chí này để có thể xác định được đồng hồ của mình có giá trị nào trước khi bán.

Các tiêu chí để xác định giá trị đồng hồ cũ:

 • Xác định thương hiệu và kiểu mẫu đồng hồ bạn muốn bán: Thương hiệu đồng hồ chính là yếu tố đầu tiên quyết định giá trị. Bởi một số đơn vị sẽ ưu tiên thu mua đồng hồ từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, kiểu mẫu đồng hồ cũng ảnh hưởng đến giá trị chiếc đồng hồ đấy.
 • Xem xét tình trạng của đồng hồ: Đó là các tình trạng như còn hoạt động không, tình trạng vật lý như thế nào, còn chế độ bảo hành không. Tình trạng càng tốt thì giá bán sẽ càng cao.
 • Năm sản xuất: Những đồng hồ mới được sản xuất gần đây sẽ có giá bán cao hơn các đồng hồ sản xuất lâu năm.
 • Chất liệu và công nghệ: Đồng hồ nào sử dụng công nghệ cao và chất liệu tốt thì sẽ có giá tiền thu mua cao.
 • Phụ kiện của đồng hồ: Đó là các loại phụ kiện đi kèm như dây đồng hồ, hộp đựng, giấy tờ, bảo hành… Càng đầy đủ thì sẽ trị sẽ tăng.

Tuy nhiên, giá trị của đồng hồ sẽ thay đổi theo thời gian. Vì thế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, bạn nên tìm đến đơn vị uy tín, định giá chính xác sản phẩm để có thể bán lại chiếc đồng hồ của mình với đúng giá trị của nó.

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao, uy tín ?

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đồng hồ thì Thu Mua Đồng hồ chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Dù bạn đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần có thông tin thì công ty sẽ thu mua tận nơi nhanh chóng, tiện lợi. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đảm bảo tính xác thực cho đồng hồ mà công ty thu mua.

Thu Mua Đồng Hồ hiểu rằng việc lựa chọn một đơn vị nào đó không chỉ đơn thuần là việc sử dụng dịch vụ mà  còn là sự gửi gắm niềm tin. Chính vì thế mà công ty luôn cố gắng đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Mong muốn khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và nhớ đến công ty khi nhắc đến dịch vụ thu mua đồng hồ.

Những cam kết của Thu Mua Đồng Hồ mang đến cho khách hàng

Để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Thu Mua Đồng Hồ, công ty đã đưa ra những cam kết như:

 • Giao dịch rõ ràng với quy trình thu mua chuyên nghiệp
 • Khẳng định thu mua với giá cao, cạnh tranh nhất với thị trường
 • Thủ tục mua bán tối giản, tiết kiệm thời gian nhất
 • Đến tận nhà để thẩm định, thu mua đồng hồ
 • Thanh toán trong một lần duy nhất khi có sự thống nhất của khách hàng
 • Sẵn sàng hỗ trợ lên đời sản phẩm sau thời gian sử dụng với mức giá tương đương.

Thu Mua Đồng Hồ sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Bất cứ khi nào cần, Thu Mua Đồng Hồ đều sẽ có mặt. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Đơn vị: Thumuadongho.com.vn

Hotline: 091.103.1111 – 0906.888.222

Địa chỉ (Hà Nội): Số nhà 46 Nguyễn Ngọc Doãn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Địa chỉ (TP. Hồ Chí Minh): 11 Rạch bùng binh, phường 10, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 • Từ khóa