Thứ 3, 28/03/2023, 06:28[GMT+7]

Trồng và chăm sóc hoa cây cảnh làm đẹp cho đời cùng Cây Cảnh Xanh

Thứ 5, 16/03/2023 | 09:40:03
643 lượt xem
Trồng hoa hay chăm sóc cây cảnh không chỉ là một công việc mà nó còn có ý nghĩa tuyệt vời giúp mang đến cảnh quan đẹp cho gia đình và cho đời. Nếu bạn đang có ý định thay đổi không gian nhà bàn bằng những chậu hoa, chậu cây đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Cây Cảnh Xanh sẽ giúp đỡ cho bạn.

Hoa và cây cảnh có vai trò gì trong cuộc sống mỗi người? 

Khi mà xã hội ngày càng phát triển, thảm thực vật cũng ngày càng giảm dần, thì hoa và cây cảnh là lựa chọn tuyệt vời cho mỗi một gia đình thành thị. Không chỉ mang đến màu xanh cho cuộc sống, hoa và cây cảnh còn có vai trò đặc biệt cho mỗi người. Cụ thể là:

  • Lọc sạch không khí: Các chất ô nhiễm trong nhà từ thảm, sợi, amiăng, khói, bụi, vi khuẩn, nấm hay các loại hóa chất khác đều sẽ được loại bỏ nhờ có cây cảnh. Vào buổi tối, cây sẽ hút CO2 và nhả O2, mang đến không khí thoáng đãng khi ngủ.
  • Đưa mọi thành viên trong nhà đến gần hơn với thiên nhiên: Những chậu hoa, cây cảnh trong nhà sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành một khu vườn thu nhỏ.
  • Thư giãn tâm hồn: Tưới cây, tỉa lá, uốn cành,... sẽ mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn nhất. Đó chính là lý do mà rất nhiều người yêu thích chơi cây cảnh, đặc biệt là cây bonsai.
  • Mang đến giá trị kinh tế: Hoa và cây cảnh cũng là nguồn thu nhập ổn định cho những gia đình nông dân phát triển trồng trọt.

Ngày nay, rất nhiều người yêu thích và đam mê trồng hoa, cây cảnh trong nhà. Nhưng để trồng được hoa và cây phát triển tốt không phải là điều dễ dàng. Nhiều người lựa chọn cách lên mạng tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy và cung cấp thông tin chính xác.

Hiểu được những mong muốn đó, anh Đàm Trung đã cho ra đời trang web Cây Cảnh Xanh với mục đích mang đến tất cả những kinh nghiệm làm vườn mà mình có được chia sẻ ra cho mọi người.

Ceo Đàm Trung - Làm đẹp cho đời với Cây Cảnh Xanh

CEO Đàm Trung chính là người đứng sau tạo nên thành công của trang website: caycanhxanh.vn vô cùng nổi tiếng. Là một người đam mê thiết kế ban công, thiết kế tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình, chậu trồng cây… anh Đàm Trung đã đem những niềm yêu thích của mình chia sẻ rộng rãi đến mọi người.

Cây Cảnh Xanh hiện đang là trang web được mọi người yêu hoa và cây cảnh quan tâm. Trực thuộc công ty TNHH Cây Cảnh Xanh, đây không chỉ là nơi mang đến nhiều loài hoa đẹp, cây cảnh xanh tuyệt vời cho mọi người. Mà nơi đây còn có nhiều kiến thức về cây rất tuyệt. Và tất cả những kiến thức này đều được đúc kết sau 8 năm kinh làm việc trong ngành trồng cây, làm chậu và thi công tiểu cảnh của anh Trung.

Mục tiêu mà anh Trung muốn hướng đến không chỉ là để kinh doanh cây cảnh mà còn muốn tất cả mọi người đều có cho mình kỹ năng về trồng hay chăm sóc cây cỏ.

Theo dõi Mr. Đàm Trung qua các trang mạng xã hội: 

Facebook: https://www.facebook.com/trung.yte/

Twitter: https://twitter.com/damtrung91

Pinterest: https://www.pinterest.com/damtrung91/

Những giá trị thiết thực mà Cây Cảnh Xanh mang lại

Hiện tại, Cây Cảnh Xanh đang là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực phân phối cây cảnh, hoa cảnh đến toàn bộ khách hàng miền Bắc. Với mục tiêu không chỉ mang đến môi trường xanh cho tất cả mọi người, đơn vị còn nỗ lực mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt.

Mỗi một khách hàng đến với Cây Cảnh Xanh đều sẽ thực sự hài lòng với những gì mà nơi đây mang lại. Một không gian với đầy cây xanh, hoa lá sẽ là không gian sống tuyệt vời nhất.

Ngoài sản phẩm, kiến thức và kỹ năng ra, Cây Cảnh Xanh còn mang đến những dịch vụ đầy giá trị. Đó chính là dịch vụ thiết kế và thi công cây cảnh, cây ăn quả, cây bóng mát cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu. Cũng như hỗ trợ tư vấn, chăm sóc cây sau khi thi công. Với giá thành phải chăng và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, Cây Cảnh Xanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hãy một lần đến với Cây Cảnh Xanh, để được CEO Đàm Trung và toàn bộ nhân viên tư vấn, chia sẻ về những gì mà bạn cần làm cho môi trường sống và làm việc của mình.

Thông tin liên hệ - Cây Cảnh Xanh

Website: https://caycanhxanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhxanh.vn

Email: caycanhxanhvietnam@gmail.com

Hotline/zalo: 0944 181991

Địa chỉ kho xưởng chậu: Xóm 2 - Bãi Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên

Vườn ươm: Thôn 4 – Xuân Quan – Văn Giang – Hưng Yên

  • Từ khóa