Thứ 6, 01/12/2023, 07:32[GMT+7]

Công ty Bảo hiểm Bowtie Hồng Kông mở rộng thị trường sang Việt Nam

Thứ 5, 21/09/2023 | 15:33:05
1,044 lượt xem
Bên cạnh những nỗ lực củng cố vị thế của mình tại Hồng Kông, Công ty bảo hiểm Bowtie còn ấp ủ chiến lược mở rộng thị trường sang các quốc gia khác ở khu vực Châu Á, trong đó, phải kể đến Việt Nam. Nhận thấy đây là vùng đất đầy tiềm năng để đẩy mạnh thị trường bảo hiểm, năm 2022, Bowtie đến Việt Nam, đặt nền móng đầu tiên của mình bằng sự ra đời của Bowtie Việt Nam Blog.

Ông Fred Ngan và ông Michael Chan - Đồng sáng lập, đồng CEO của Bowtie; ông Koichiro Sato - Giám đốc điều hành MBK Healthcare Management chi nhánh Hồng Kông và ông Daisuke Fujita - Cố vấn cấp cao của Bowtie (từ trái sang phải). Ảnh: Bowtie.

Bảo hiểm Bowtie chiếm lĩnh thị trường bảo hiểm trực tuyến tại Hồng Kông

Bowtie là công ty bảo hiểm sức khỏe trực tuyến đầu tiên tại Hồng Kông, hoạt động với sứ mệnh định hình lại bối cảnh bảo hiểm thông qua công nghệ và giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các chương trình bảo hiểm hơn. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017 đến nay, Bowtie phát triển mạnh mẽ và thu hút được hơn 50.000 khách hàng tham gia bảo hiểm tại Hồng Kông. Nếu tính cả những khách hàng sử dụng dịch vụ phụ trợ, tổng số khách hàng của họ đã đạt đến con số hơn 85.000 người, với tỷ lệ giữ chân luôn duy trì ở mức gần 94% và tỷ lệ hài lòng là 93%.

Kể từ năm 2022, tổng doanh thu định kỳ của Bowtie đã đạt mức 170 triệu đô la Hồng Kông, với tổng số tiền bảo hiểm vượt hơn 60 tỷ đô la Hồng Kông. Trong đó, doanh thu các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện (VHIS) đạt mức 80 triệu đô la Hồng Kông và dự kiến sẽ tăng lên 100 triệu đô la Hồng Kông trong năm nay, với số lượng hợp đồng VHIS có hiệu lực vượt hơn 20.000 hợp đồng. Bowtie cũng ghi nhận mức tăng trưởng hơn 100% về doanh thu của các chương trình bảo hiểm sức khỏe theo nhóm, phục vụ hơn 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty áp dụng công nghệ, bao gồm ngân hàng ảo, các công ty thuộc ngành viễn thông và hàng không.

Ông Fred Ngan (bên trái) và ông Michael Chan (bên phải) là đồng sáng lập, đồng CEO và Giám đốc của Bowtie tại Hồng Kông. Ông John Tsang (ở giữa), cố vấn cấp cao của Bowtie tại Hồng Kông. Ảnh: Bowtie.

Bowtie mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực Châu Á

Với tiền thân là công ty bảo hiểm trực tuyến đầu tiên tại Hồng Kông gặt hái được nhiều thành công đáng kể, Bowtie Việt Nam ra đời vào năm 2022 và cũng được kỳ vọng sẽ đạt được những bước phát triển vượt bậc như công ty mẹ. Ở giai đoạn đầu thành lập, Bowtie Việt Nam tập trung xây dựng một nền tảng trực tuyến cung cấp cho người dùng các thông tin bổ ích liên quan đến sức khỏe và bảo hiểm. Với nền tảng này, Bowtie hy vọng có thể tiếp tục nối dài sứ mệnh của mình, góp phần thúc đẩy nhu cầu y tế và bảo hiểm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Hình ảnh đội ngũ nhân viên tại Bowtie. Ảnh: Bowtie.

Bowtie Việt Nam và nền tảng cung cấp thông tin về bảo hiểm, sức khỏe

Hiện tại, Bowtie Việt Nam Blog đã được xây dựng với các chủ đề vô cùng đa dạng, trải dài như:

  • Bảo hiểm, bao gồm Bảo hiểm của Nhà nước và Bảo hiểm thương mại.
  • Bệnh học, bao gồm thông tin về các nhóm bệnh như Bệnh tim mạch, Ung thư, Bệnh đường tiết niệu, Bệnh não và hệ thần kinh, Lão khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa…
  • Y học dự phòng, bao gồm các thông tin về chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh.

Luôn đề cao tính chuyên môn và độ tin cậy trong từng bài viết, Bowtie Việt Nam đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về nguồn tham khảo. Bowtie Việt Nam chỉ tham khảo thông tin từ những nguồn chính thống và trích dẫn chi tiết nguồn tham khảo ở cuối mỗi bài viết. Những nội dung được trích dẫn trong bài viết đều được xem xét kỹ lưỡng và thông qua kiểm duyệt nhiều lần. Sẽ luôn có đội ngũ biên tập viên của Bowtie Việt Nam đọc kiểm các bài viết ít nhất một lần trước khi đăng tải lên website. Trong quá trình sản xuất nội dung, Bowtie Việt Nam khẳng định đứng dưới góc nhìn của người thứ ba để đảm bảo sự khách quan cho các nội dung.

Bên cạnh đó, Bowtie Việt Nam còn hợp tác với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau để mang đến cho bạn đọc những thông tin chuyên sâu và chuẩn xác nhất. Các chuyên gia hợp tác cùng Bowtie Việt Nam đều đã có hơn 5-10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Họ là những bác sĩ, chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia định phí bảo hiểm, chuyên gia hoạch định tài chính và các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác. Với những kiến thức chuyên môn sâu rộng và phong phú, các chuyên gia của Bowtie Việt Nam sẽ là người tham vấn và hiệu đính chuyên môn cho các bài viết, đảm bảo tính chuẩn xác cũng như đưa ra nhiều giải pháp và lời khuyên hữu ích cho vấn đề chung mà bạn đọc quan tâm.  

Đến với Bowtie Việt Nam Blog, bạn đọc sẽ được cung cấp nhiều thông tin chuyên môn, chính xác và đáng tin cậy về chủ đề bảo hiểm, y tế cũng như sức khỏe.

Thông tin liên hệ của Bowtie Việt Nam

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH BOWTIE VIỆT NAM

Tên Quốc tế: BOWTIE VIETNAM COMPANY LIMITED

Hotline: (+84) 28 3520 2845

Website: https://www.bowtie.com.vn/

Blog: https://www.bowtie.com.vn/blog/vi/

Email: hello@bowtie.com.vn

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.

  • Từ khóa