Thứ 7, 09/12/2023, 19:26[GMT+7]

Doanh số bán hàng tăng bất ngờ nhờ quảng cáo Google Maps

Thứ 5, 02/11/2023 | 15:07:03
731 lượt xem
Từ đầu năm 2023, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang lựa chọn Google Maps như một chiến lược để mở rộng nhận diện thương hiệu và tăng trưởng doanh thu. Với khả năng tiếp cận đến hàng triệu người tiêu dùng, dịch vụ quảng cáo Google Maps dần trở thành xu hướng marketing hàng đầu trong tương lai. Nhận thấy tiềm năng mới cho các doanh nghiệp B2B và bán lẻ, một trong những agency uy tín ở Thành phố Đông - Media Gyancy đã phát triển dịch vụ quảng cáo Google Maps và giúp nhiều khách hàng thành công tăng doanh số.

Quảng cáo Google Maps - Xu hướng quảng cáo trỗi dậy năm 2023

Quảng cáo Google Maps - Xu hướng quảng cáo trỗi dậy năm 2023

Mạng xã hội truyền thống như Facebook, Instagram từng “thống trị” hàng đầu trong quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên, “miếng bánh” thị trường digital đang chứng kiến sự đa dạng hóa, với sự xuất hiện nổi bật của các nền tảng mới dần cho thấy những ưu thế vượt trội đặc biệt là quảng cáo Google Maps.

Google Map, không chỉ là công cụ định vị, giờ đây đã trở thành một “sân chơi” quảng cáo tiềm năng. Với tính năng hiển thị vị trí, hướng đi, cung cấp thông tin về các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh ở gần và xa, quảng cáo Google Maps đã đưa nhiều thương hiệu tiếp cận với người tiêu dùng, từ đó nâng cao doanh số, lượng khách truy cập và sự nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên nhanh chóng tận dụng cơ hội này trước khi bị đối thủ bắt kịp.

Doanh số bán hàng tăng mỗi ngày nhờ ưu điểm vượt trội của quảng cáo Google Maps

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Quảng cáo Google Maps giúp thương hiệu của bạn ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm Google Maps giúp tiếp cận một cách dễ dàng và thuận tiện với người dùng thông qua tính năng tìm kiếm vị trí. Tận dụng lợi thế này, việc quảng cáo trên Google Map giúp tăng lượng khách gần doanh nghiệp bạn ghé qua.

Quảng cáo Google Maps đưa doanh nghiệp bạn lên Top đầu kết quả tìm kiếm (nguồn: Google maps)

Tăng số lượng người liên hệ và lượt ghé thăm địa điểm

Dịch vụ quảng cáo Google Maps hiện đã tích hợp tính năng cho phép người dùng gọi trực tiếp đến các địa điểm kinh doanh. Những cuộc gọi này sẽ sử dụng số điện thoại liên kết ngay trên thông tin của map.

Không chỉ giúp người dùng dễ dàng liên lạc, dịch vụ này còn cung cấp trang địa điểm chi tiết cho mỗi doanh nghiệp. Trang này sẽ cung cấp một loạt thông tin quan trọng, bao gồm giờ mở cửa, địa chỉ cụ thể, hình ảnh liên quan và bài đánh giá từ khách hàng, giúp khách hàng có cái nhìn đầy đủ và chi tiết về doanh nghiệp.

Media Gyancy - Đối tác đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp

Media Gyancy được biết đến là một trong những agency đã có chỗ đứng trong thị trường truyền thông kỹ thuật số (Digital Media) với nhiều dự án thành công, hợp tác bền vững với nhiều khách hàng B2B và bán lẻ ở Thành phố Đông nhờ cung cấp đa dạng các dịch vụ: quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO, thiết kế website,... đưa khách hàng vươn lên bứt phá lợi nhuận.

Dịch vụ quảng cáo Google Map tại công ty Media Gyancy

Với đội ngũ trẻ trung năng động, luôn nhạy với những thay đổi công nghệ và xu hướng quảng cáo mới trên thị trường, Media Gyancy nhận thấy rằng dịch vụ xác minh google map, tối ưu SEO map,  quảng cáo Google Maps sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng với chi phí tiết kiệm hơn so với các kênh quảng cáo trả phí phổ biến. Tới nay đã có nhiều thương hiệu đứng đầu trong kết quả tìm kiếm Google Maps và doanh số bán hàng tăng đều mỗi tháng nhờ tin tưởng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Maps của Media Gyancy.

Quảng cáo Google Maps không chỉ giúp người tiêu dùng tìm kiếm thông tin vị trí mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đã đến lúc các nhà kinh doanh cần nhận biết và tận dụng cơ hội từ dịch vụ quảng cáo này để tăng trưởng doanh thu của mình. Hãy liên hệ Media Gyancy ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội gia tăng doanh số bán hàng!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Media Gyancy

Địa chỉ: 238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: info@mediagyancy.com

Zalo: https://zalo.me/2765395702305065599

Website: https://mediagyancy.com/


  • Từ khóa