Thứ 7, 09/12/2023, 12:15[GMT+7]

Xỏ khuyên tai đẹp ở thẩm mỹ Galaxy

Thứ 5, 09/11/2023 | 14:58:27
531 lượt xem
Xỏ khuyên tai tại Thẩm mỹ Galaxy được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, lỗ xỏ đẹp, an toàn, đeo khuyên ngay không cần nghỉ dưỡng.

Xỏ khuyên tai đẹp và an toàn khi thực hiện tại thẩm mỹ Galaxy. 

Xỏ khuyên tai đang là một trong những “trend” làm đẹp rất hot dành cho giới trẻ, những chiếc khuyên tai cá tính vừa thẩm mỹ vừa thể hiện cá tính đậm nét.

Chọn địa chỉ xỏ khuyên uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng thẩm mỹ, đồng thời cũng có được những lỗ xỏ đẹp như mong muốn.

Xỏ khuyên tai là gì?

Khác với bấm khuyên, xỏ khuyên tai được xem là thủ thuật thẩm mỹ tạo lỗ xỏ cho tai với nhiều ưu điểm nhờ cách thức thực hiện khác biệt.

Xỏ khuyên được thực hiện thông qua một chiếc kim xỏ, một đầu được làm nhọn sắc để dễ dàng xuyên qua bất cứ vị trí nào trên tai, dù là dái tai hay các vị trí có sụn tai.

Khi kim xỏ đi qua tai, chiếc khuyên sẽ được gắn ở phần ruột rỗng bên trong kim xỏ và được cố định ngay vào tai. Có nghĩa là sau khi xỏ tai là bạn đã được gắn khuyên đồng thời.

Để có lỗ xỏ đẹp, người thợ xỏ phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hiện nhuần nhuyễn. Có như vậy thì lỗ xỏ mới được cố định chuẩn chỉ, ngay ngắn và đảm bảo không để lại bất cứ biến chứng hay viêm nhiễm nào.

Xỏ khuyên tai bao lâu thì lành?

Là một thủ thuật làm đẹp hiện đại nên xỏ khuyên giúp bạn có thể đeo khuyên ngay sau khi thực hiện.

Tùy vào vị trí xỏ khuyên, cơ địa cũng như cách chăm sóc mà lỗ xỏ sẽ lành nhanh hay chậm. Trung bình, sẽ mất khoảng  3- 4 tuần để lành lặn nếu vị trí xỏ tại dái tai. Còn nếu xỏ ở vành tai, thời gian lành lại có thể dao động từ 6 tuần đến 3 tháng.

Nguyên nhân vì phần dái tai có thịt mềm nên nhanh lành. Còn các vị trí khác của tai tập trung nhiều dây thần kinh, mạch máu, cũng có kết cấu cứng và dày hơn nên thời gian  phục hồi cũng lâu hơn.

Và chỉ nên thay khuyên tai khi lỗ xỏ đã lành lặn hẳn. Điều này giúp bạn không chỉ thể hiện được cá tính với những chiếc khuyên ấn tượng mà còn đảm bảo tối ưu sức khỏe cho bản thân khi làm đẹp.

Xỏ khuyên tai bao nhiêu tiền?

Xỏ khuyên tai là một thủ thuật làm đẹp rất đơn giản, vì vậy chi phí cũng sẽ không quá nhiều.

Tùy vào số lượng xỏ khuyên, vị trí cũng như địa chỉ thực hiện, mức chi phí có thể dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn/ lỗ xỏ.

Người thực hiện nên cân nhắc tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, tránh tối đa chọn các dịch vụ xỏ khuyên “dạo”. Quy trình xỏ khuyên cần đảm bảo chuẩn y khoa để tránh các nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng hay thậm chí là hoại tử.

Có nghĩa là, việc làm đẹp cần được đi đôi với chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà chọn các dịch vụ kém uy tín, người thực hiện thiếu kiến thức chuyên môn. Hãy làm đẹp khoa học và an toàn! Đó chính là nguyên tắc của bất cứ lựa chọn thẩm mỹ nào.

Xỏ khuyên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng, vị trí cũng như địa chỉ làm đẹp. 

Vị trí xỏ khuyên tai

Xỏ khuyên tai ở vị trí nào là đẹp nhất? Điều này còn phụ thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ cũng như cá tính của từng người.

Với những ai yêu thích sự đơn giản, chỉ đơn giản là 1 lỗ xỏ ở vị trí dái tai để đeo khuyên là đủ.

Tuy nhiên, với những bạn cá tính, lại có xu hướng xỏ khuyên ở vị trí vành tai, và thường thì không chỉ xỏ duy nhất 1 lỗ mà có thể 2, 3 hoặc nhiều lỗ.

Chọn một địa chỉ xỏ khuyên uy tín có chuyên gia thẩm mỹ, bạn sẽ được tư vấn vị trí xỏ khuyên phù hợp, thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính của mình.

Xỏ khuyên tại an toàn tại Thẩm mỹ viện Galaxy

Tìm kiếm một địa chỉ xỏ khuyên tai đẹp luôn là tâm điểm của các tín đồ yêu thích trào lưu làm đẹp này.

Tại TPHCM, nếu bạn muốn xỏ khuyên an toàn, nhanh chóng, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín như Mỹ viện Galaxy. Đây là một trong những cơ sở làm đẹp lớn hàng đầu TPHCM, đa dạng dịch vụ làm đẹp và luôn phục vụ khách hàng với chất lượng vượt trội nhất.

Đông đảo khách hàng tìm đến dịch vụ làm đẹp uy tín, an toàn tại Thẩm mỹ Galaxy. 

Galaxy luôn quan niệm đã thẩm mỹ là phải đẹp, không thể có chuyện hên xui. Và để mọi khách hàng đều hài lòng, mỹ viện đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuyển giao nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến và đặc biệt là tại đây cũng quy tụ rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu.

Dù chỉ là thủ thuật xỏ khuyên đơn giản, nhưng khách hàng sẽ được chính bác sĩ tư vấn, thực hiện. Quy trình làm đẹp đáp ứng đúng tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn, không viêm nhiễm, và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hãy liên hệ ngay đến Thẩm mỹ Galaxy nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xỏ khuyên tai đẹp, tinh tế và an toàn!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 877 - 879 Hồng Bàng, phường 9, quận 6 , Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 - 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com