Thứ 3, 05/12/2023, 03:14[GMT+7]

Dịch vụ thám tử Liên Việt uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thứ 2, 13/11/2023 | 17:24:51
245 lượt xem
Hiện nay dịch vụ thám tử đang được trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng như một biện pháp tối ưu nhằm giải quyết những vấn đề cá nhân một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang ở Hà Nội và tìm kiếm cho mình sự trợ giúp từ dịch vụ này thì có thể tìm hiểu ngay dịch vụ thám tử tư Liên Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi vấn đề của bạn.

Tổng quan về dịch vụ thám tử Liên Việt

Công ty dịch vụ thám tử Liên Việt được thành lập vào ngày 20/01/2020. Mặc dù thời gian hoạt động khá ngắn thế nhưng Liên Việt đã trở thành một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử với giá cả cạnh tranh được nhiều khách hàng đánh giá là vô cùng uy tín, chất lượng.

Mặc dù ở khu vực Hà Nội hiện nay có rất nhiều dịch vụ thám tử, thế nhưng không phải cơ sở nào cũng có sự đảm bảo cho khách hàng. Điều này mang đến nguy cơ rủi ro cao, thậm chí còn có thể liên quan đến pháp luật.

Tổng quan về dịch vụ thám tử Liên Việt

Nhưng đến với dịch vụ thám tử tư Liên Việt thì quý khách hoàn toàn yên tâm. Bởi đây là công ty đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thám tử. Vì vậy luôn đảm bảo chính quy, hợp pháp, chuyên nghiệp, không phải sợ rủi ro từ pháp luật, từ đó tạo nên sự yên tâm cho khách hàng.

Đồng thời khách hàng đến với Liên Việt sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng, trên đó ghi chi tiết những điều khoản, điều kiện và trách nhiệm, nghĩa vụ giữa hai bên, đồng thời có liệt kê đầy đủ về những chi phí, niêm yết giá cả,.. trước khi chính thức vào làm việc. Đây sẽ là căn cứ pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Từ khi thành lập công ty cho đến đi vào hoạt động ở thời điểm hiện tại, dịch vụ thám tử Liên Việt đã giải quyết và xử lý các vấn đề, vụ việc cá nhân, gia đình, các doanh nghiệp ước tính hơn 1000 khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng những dịch vụ thám tử khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Một số dịch vụ tiêu biểu như: thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ tìm người thân, xác minh nhân thân,  điều tra trước hôn nhân, điều tra trộm cắp, định vị số điện thoại, điều tra nguồn gốc hàng giả,…

Ưu điểm dịch vụ thám tử Liên Việt Hà Nội

Đến với văn phòng thám tử Liên Việt, khách hành sẽ được tư vấn tận tình bởi  những chuyên gia tư vấn tâm lý, luật sư sở hữu kinh nghiệm dày dặn, đồng thời các sĩ quan an ninh, nhân viên giám sát được đào tạo một cách chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

Ưu điểm dịch vụ thám tử Liên Việt Hà Nội

Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử Liên Việt đều được sàng lọc, tuân thủ và đáp ứng những yêu cầu sau đây:

- Có lý lịch cá nhân trong sạch, không có tiền sự, tiền án trước đó.

- Phải trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp về những kỹ năng theo dõi, điều tra, và giám sát, dựa trên các giáo trình đào tạo nghiệp vụ thám tử do công ty thám tử Liên Việt đã tổ chức.

- Được học về những yếu tố chuyên môn, nguyên tắc đạo đức trong nghề.

- Ngoài ra sau khi đã hoàn thành quá trình đào tạo, thám tử viên còn phải tham gia thêm kỳ thi sát hạch (bao gồm có lý thuyết và tình huống thực hành). Chỉ khi nào vượt qua kỳ thi và đáp ứng đủ những điều kiện nêu trên, thám tử đó mới được công ty Liên Việt nhận và giao các nhiệm vụ.

Cách thức liên hệ

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử Hà Nội tại Công ty dịch vụ Thám tử Liên Việt thì có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN LIÊN VIỆT

- Mã số thuế: 0109073655

- Ngày hoạt động: 2020-01-20

- Địa chỉ trụ sở chính công ty: Số 153 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Ngoài ra thì Liên Việt cũng mở thêm những chi nhánh tại các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

- Người đại diện: Tạ Việt Hồng

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy

- Ngành nghề kinh doanh: Các dịch vụ tìm kiếm thông tin thông qua hợp đồng hay trên cơ sở phí.

- Hotline: 0906 816 611

- Website: https://thamtulienviet.com/

- Email: Lienviet8488@gmail.com

Dịch vụ thám tử Liên Việt làm việc 24/7, kể cả các ngày lễ, tết. Vì vậy bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm tại Hà Nội thì đều có thể liên hệ với Liên Việt theo phương thức phía trên để được đội ngũ nhân viên tư vấn các gói dịch vụ phù hợp và báo giá chi tiết.


  • Từ khóa