Thứ 2, 11/12/2023, 05:54[GMT+7]

Các loại van Đài Loan nhập khẩu công nghiệp - VanNhapKhau THP

Thứ 4, 15/11/2023 | 16:48:47
664 lượt xem
Van Đài Loan là một trong những nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá trị tốt, đang được các nhà cung cấp tại Việt Nam phát triển tại thị trường nội địa. Trong khi nguồn cung cấp từ Nhật Bản hay Hàn Quốc thường có giá cao, thì van Đài Loan đúng là sự lựa chọn tối ưu với giá trị hợp lý cho nhiều dự án công nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu van Đài Loan

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chuyên phân phối các dòng van và thiết bị công nghiệp có nguồn gốc từ Đài Loan, hãy tham khảo tại công ty Tuấn Hưng Phát. Chúng tôi tự hào với những ưu thế vượt trội, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Kho hàng van công nghiệp của VanNhapKhau THP được đầu tư mạnh mẽ, hình thành một tổ hợp kho chất lượng cao với diện tích lên đến 2000m2. Khả năng chứa hàng đạt số lượng trăm tấn, bao gồm đủ dòng van công nghiệp, lọc y và thiết bị công nghiệp.

Cung cấp số lượng lớn các dòng van và thiết bị công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Những thương hiệu uy tín của Đài Loan có van điều khiển Haitima mà khách hàng cần, chúng tôi đều có sẵn.

Ưu điểm của van Đài Loan

Dòng van Đài Loan có giá rẻ và ưu đãi chiết khấu? Hãy liên hệ ngay với VanNhapKhau THP để nhận báo giá mới nhất và giá rẻ nhất. Quá trình nhập hàng của chúng tôi hoàn toàn không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Do đó, giá của mọi dòng van Đài Loan đều ở mức rất hấp dẫn, gần như sát với giá gốc từ nhà sản xuất.

Ngoài giá cả, chất lượng của thiết bị cũng là yếu tố quan trọng. Tại Tuấn Hưng Phát, mọi dòng van đều được chúng tôi cam kết:

- Đầy đủ giấy tờ kiểm định về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

- Biên bản bàn giao hàng đi kèm khi giao nhận hàng.

- Chúng tôi không chấp nhận hàng giả mạo hoặc hàng kém chất lượng.

Đối với VanNhapKhau THP, giá trị của khách hàng luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

Những van Đài Loan chính hãng nổi bật

Van Unid

Công ty TNHH PRO UNI-D được thành lập vào năm 1988 tại Đài Loan, chuyên sản xuất các thiết bị truyền động điện, van điện từ. Được ứng dụng trong điều khiển chất lỏng, chất khí trong đường ống. Mạng lưới phân phối van công nghiệp của thương hiệu UniD không chỉ mở rộng tại Đài Loan mà còn có sự hiện diện trên thị trường toàn cầu.

Chất lượng sản phẩm của thương hiệu UniD không chỉ đáp ứng theo kịp các tiêu chuẩn của các quốc gia công nghiệp hàng đầu mà còn mang đến giá cả hợp lý. Van điện từ và bộ truyền động điện của UniD đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp ở phương Tây.

Van Shinyi

Shinyi là một thương hiệu lớn có mạng lưới phân phối hàng hóa trải rộng trên toàn cầu và đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Điều này giúp VanNhapKhau THP dễ dàng nhập khẩu và phân phối sản phẩm Shinyi với giá ưu đãi cho khách hàng trên cả nước.

Shinyi cung cấp nhiều dòng van chất lượng, bao gồm: van cổng, van bướm, van PCCC, van 1 chiều, van xả khí. Ngoài ra, có dòng van tự động được vận hành bằng điện và khí nén.

Van Round Star

Round Star là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với dòng van điện từ. Thương hiệu này chuyên sản xuất và phân phối một loạt các mẫu van điện từ đa dạng, phù hợp cho nhiều môi trường công nghiệp như: nước, hơi nóng và khí nén.

Đơn vị của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng van điện từ của Round Star để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Van Haitima

Tập đoàn Haitima Corporation thành lập từ những năm 1984, hiện nắm giữ một mạng lưới hệ thống nhà máy sản xuất quy mô lớn tại: Đài Loan, Trung Quốc, Hà Lan, Canada và Philippines.

Chất lượng sản phẩm của thương hiệu Haitima đã được kiểm định và đạt được những chứng chỉ quốc tế như CRN, PED 97/23/EC Mô-đun H, 3A, ISO 15848. Haitima chuyên sản xuất và phân phối một loạt các mẫu van công nghiệp đa dạng, trong đó có các dòng van vận hành bằng khí nén và điện.

Hiện nay, các chủ đầu tư dự án tự động hóa tại Việt Nam thường lựa chọn sản phẩm của Haitima do mức giá ổn định và chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt các tiêu chuẩn.

Địa chỉ cung cấp van Đài Loan giá tốt

Chế độ bảo hành mở rộng lên đến 12 tháng cho tất cả các dòng van Đài Loan. Cam kết không thể nhầm lẫn tại VanNhapKhau THP. Luôn đặt giá trị và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng xem xét và cân nhắc về việc kéo dài thời gian bảo hành đối với các đối tác lâu năm đang tham gia vào các dự án quan trọng trong khu vực.

Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ tích cực với tiến độ thi công và lắp đặt của dự án khách hàng. Bằng cách hỗ trợ kéo dài thời gian hoặc chi phí lưu kho theo nhu cầu cụ thể. Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hoạt động do lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.  Chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi trả nhanh chóng với chính sách 1 đổi 1 và không tạo ra bất kỳ chi phí nào cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ cho VanNhapKhau THP qua các phương thức liên lạc sau, để nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

  • Điện thoại: 0915891666
  • Website: https://vannhapkhau.com.vn
  • Địa chỉ: Số 11, LK 37, KĐT Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
  • Từ khóa