Thứ 4, 24/04/2024, 15:56[GMT+7]

Bị vảy nến toàn thân ngứa gãi chảy cả nước, ông Thịnh đã cải thiện nhờ Kim Miễn Khang

Thứ 6, 22/03/2024 | 16:23:20
688 lượt xem
Ông Thịnh hơn 20 năm chịu đủ khổ sở vì vảy nến nên khi tìm ra cách cải thiện bệnh, ông chỉ muốn chia sẻ ngay.

Bị vảy nến toàn thân ngứa gãi chảy cả nước, ông Thịnh đã cải thiện nhờ Kim Miễn Khang

Phải là người bị vảy nến mọc chi chít từ đầu tới chân mới hiểu được cảm giác tự ti vì diện mạo sần sùi, bong tróc hay sự khó chịu vì ngứa ngáy là như thế nào. Ông Thịnh cũng vậy, hơn 20 năm chịu đủ khổ sở vì vảy nến nên khi tìm ra cách cải thiện bệnh, ông chỉ muốn chia sẻ ngay.

Vảy nến cứ lan dần từ đầu xuống chân suốt 20 năm

Ông Thịnh (SN 1959, trú tại Xóm 3, Thôn Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội) đã bị vảy nến đeo bám nhiều năm nay. Khi được hỏi về bệnh, ông tâm sự: “Hơn 20 năm trước, tôi chỉ bị vảy nến da đầu thôi. Ban đầu, ai cũng tưởng là bị nấm nhưng đi khám thì bác sĩ bảo bị vảy nến da đầu”.

Ông Thịnh đã thử rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng các nốt vảy trên đầu vẫn không thuyên giảm. Bệnh cứ đeo bám dai dẳng suốt 10 năm, vì thấy không ngứa nhiều nên ông cũng chẹp miệng: “Thôi kệ, dù sao cũng không quá nặng, không lây lan, sống chung với nó cũng được”. 

Nhưng “đời không như là mơ”, mỗi ngày mỗi già, tới tuổi về hưu thì cũng là lúc sức khỏe đi xuống, các bệnh mạn tính có sẵn từ trước như huyết áp, mỡ máu, tiểu đường rủ nhau “hành” ông Thịnh. Lúc này cũng là thời điểm mà bệnh vảy nến của ông có sự chuyển biến, nhưng không phải theo chiều hướng tốt mà ngược lại, vảy cứ lan rộng từ đầu xuống chân, ngực, bụng, lưng… Toàn thân ông Thịnh đỏ rực, sần sùi.

Vảy nến lan rộng khắp người ông Thịnh, toàn thân đỏ rực 

Từ khi vảy nến lan rộng, các triệu chứng của bệnh kéo đến rầm rộ thì ông Thịnh gần như mất ăn, mất ngủ. Rất nhiều món ăn yêu thích trước đó giờ ông phải kiêng hẳn luôn: “Tôi rất thích ăn cá đồng nhưng để ý mấy lần, cứ ăn xong là ngứa và nổi đỏ khắp người nên phải bỏ. Nói chung là tôm, cua, cá… mấy món tanh ấy là phải kiêng hết chứ không thôi là ngứa điên cuồng luôn.”

Không chỉ vấn đề ăn, ngủ bị ảnh hưởng mà bệnh vảy nến còn gây bất tiện khi đi đâu ông Thịnh cũng phải che kín người: “Vảy mọc khắp người như nấm, đi đâu cũng phải che che, đậy đậy vì người ta thấy mình thế người ta cũng ghê. Vảy nến không lây nhưng có phải ai cũng biết điều đó đâu, nhiều người thấy mình thì họ tránh xa nên tôi cũng ngại lắm.”

Các mảng vảy nến toàn thân cứ mờ dần từ khi uống Kim Miễn Khang

Đang tuyệt vọng về bệnh thì ông Thịnh tình cờ gặp lại một người bạn làm bác sĩ nên đã tâm sự về nỗi lòng của mình. Thấy ông Thịnh đã thử nhiều cách chữa vảy nến nhưng chưa cải thiện thì người bạn bác sĩ này đã khuyên ông uống thử Kim Miễn Khang.

“Chưa đầy 1 tháng uống Kim Miễn Khang là các triệu chứng vảy nến bắt đầu chuyển biến tốt. Giảm ngứa hẳn và các nốt vảy bắt đầu khô lại, dễ chịu hơn rất nhiều. Mừng quá nên tôi đặt mua thêm và tiếp tục uống. Mỗi ngày qua đi là mỗi ngày biểu hiện trên da giảm đi một ít. 

Tôi uống Kim Miễn Khang cũng được hơn 1 năm rồi, đánh giá chung thì những vùng thương tổn trên da bị lâu nhất tới nay đã ổn, cải thiện trên 95% rồi. Còn vùng vảy ở bụng, lưng bị sau thì cũng mờ và mỏng hẳn, đỡ khoảng 80%. Ban đầu, vùng da bị vảy rất dày, gờ cao hơn hẳn so với vùng da xung quanh, giờ thì vảy bong tróc hết nên nhìn mỏng đi nhiều, chuyển từ đỏ sang thâm dần”. - Ông Thịnh vui mừng chia sẻ.

Các tổn thương do vảy nến vẫn còn dấu vết trên da nhưng đã mỏng và bớt đỏ hơn, không ngứa, cải thiện 80-95%

Giờ đây, khi các vết vảy nến trên da mờ dần thì ông Thịnh đã tự tin hơn hẳn mỗi lần đi ra ngoài. Trời nóng là mặc luôn quần đùi, không ngại việc người ta nhìn ngó nữa. Ông Thịnh cũng chia sẻ rằng lâu lâu ông vẫn thấy ngứa nhưng là do lên da non chứ không phải kiểu ngứa bứt rứt của vảy nến.

Ông Thịnh mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình để nhiều người có thể cải thiện vảy nến

Hơn 20 năm bị vảy nến, chịu biết bao tổn thất về tinh thần, sức khỏe, tiền của, thời gian nên khi tìm ra được sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng vảy nến thì ông Thịnh rất vui, chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những ai cùng cảnh ngộ. 

Ông nói: “Bà con ai mà đang bị vảy nến toàn thân giống như tôi thì hãy cứ thử nghiệm Kim Miễn Khang xem. Lưu ý là sản phẩm đáp ứng nhanh hay chậm còn tùy vào cơ địa, như tôi tới 6 tháng mới bắt đầu tiến triển, nếu dùng 2-3 tháng đầu chưa thấy gì mà bỏ thì có khi giờ vảy nến vẫn chi chít đầy người. Thế nên, gặp đúng sản phẩm là 1 chuyện, quan trọng là bà con cần kiên trì, không nóng vội thì nó mới cho tác dụng triệt để. Đấy là kinh nghiệm của tôi. 

Uống Kim Miễn Khang cả năm nay nhưng tôi không gặp tác dụng phụ gì, chỉ thấy người khỏe hơn, có lẽ do hệ miễn dịch được tăng cường nên các bệnh nền khác như huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cũng không chuyển biến nặng thêm, tôi mừng lắm”.

Ông Thịnh đặt trọn sự tín nhiệm vào Kim Miễn Khang

Đặc biệt, Kim Miễn Khang - ngăn tự miễn, hết ngứa ngáy, sạch vảy da, tránh xa lupus được ứng dụng công nghệ lượng tử (quantum) hiện đại bậc nhất trong sản xuất nên tăng tính hiệu quả và độ an toàn.

Hy vọng câu chuyện đẩy lùi ngứa ngáy, bong tróc, ngừa tái phát của ông Thịnh sẽ mở thêm hy vọng giúp hàng ngàn người bệnh bị vảy nến, giúp họ sớm tìm được cách cải thiện bệnh tốt nhất nhờ dùng Kim Miễn Khang mỗi ngày.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

* Kim Miễn Khang là sản phẩm nổi tiếng của Dược phẩm Á Âu.