Thứ 3, 28/05/2024, 09:24[GMT+7]

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chào mừng lễ kỷ niệm 17 năm - Hành trình giúp hàng triệu người việt giỏi tiếng Anh

Thứ 3, 09/04/2024 | 14:46:39
832 lượt xem
Hơn 2.000 lá cờ xanh tung bay trong lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập hệ thống.

Ngày 5/2/2024, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập. Đây là sự kiện quan trọng trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Ngày 5/2/2024, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập. Đây là sự kiện quan trọng trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Sự kiện đã thật sự tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với hình ảnh hơn 2000 lá cờ xanh tung bay khắp khán phòng, được lan tỏa và chia sẻ.

Hội trường tại trường Đại học Vinuniversity được phủ xanh với hơn 2000 cán bộ nhân viên Ocean Edu

Chương trình có sự tham gia của các khách mời VIP: ông Trần Văn Đạt - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo; bà Trịnh Hoài Thu - phó vụ trưởng vụ giáo dục tiểu học, bộ Giáo dục & Đào tạo cùng các vị khách quý, đại biểu đến từ Bộ, Sở Ban ngành khác.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Đạt - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo chia sẻ: “Từ một Trung tâm Anh ngữ quốc tế tư thục, bền bỉ trong suốt 17 năm qua Ocean Edu đã không ngừng nỗ lực, để đóng góp một phần không nhỏ trong việc phát triển tiếng Anh cho các em học sinh trên toàn quốc. Không riêng ở trong nước, nhiều tổ chức quốc tế như các Trường Đại học, các tổ chức khảo thí quốc tế, các nhà xuất bản hay các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới đã trao tặng rất nhiều những giải thưởng, danh hiệu cao quý cho Ocean Edu. Những con số biết nói, đó là sự khẳng định, là sự ghi nhận lớn nhất và quan trọng nhất cho hành trình 17 năm phụng sự sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt giỏi Tiếng Anh” của Ocean Edu”.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu thành lập từ năm 2007, mang trong mình sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”. Trong 17 năm qua, với hành trình trải dài hơn 150 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cùng đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, hơn 2000 cán bộ và nhân viên tận tình chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, hơn hàng chục ngàn học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế, sở hữu cho mình chứng chỉ IELTS, chứng chỉ Cambridge, chứng chỉ Toeic và các giải thưởng cao quý từ các cuộc thi quốc tế.

Ông Trần Văn Đạt - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng bó hoa chúc mừng đến ông Nguyễn Văn Thưởng - Chủ tịch hội đồng quản trị Ocean Edu nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập hệ thống.

Bước sang năm thứ 17, mục tiêu của Ocean Edu là mở rộng hệ thống phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, mang cơ hội học tiếng Anh đến với tất cả học sinh, để không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 17 năm thành lập, Cuộc thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, hấp dẫn. Cuộc thi chính là cơ hội để các bạn học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và là hoạt động tích cực trong phong trào học tập ngoại ngữ. 

Cambridge Primary & Junior Achievers 2024 được tổ chức dành cho khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và khối THCS (lớp 6,7,8). Các thí sinh tham dự cuộc thi cần trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 General English Test và vòng 2 Cambridge English Test. Tại cuộc thi, các thí sinh trải qua những đề thi được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế với các câu hỏi theo độ khó tăng dần giúp đánh giá chính xác năng lực Anh ngữ của thí sinh.

Với quá trình xem xét và đánh giá vô cùng nghiêm ngặt, tham gia cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024 là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ, chứng minh năng lực bản thân, từ đó tiếp tục vững vàng trên con đường chinh phục những kỳ thi quy mô lớn. Ngoài ra, các thí sinh tham gia vòng 2 của cuộc thi sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge với hiệu lực vĩnh viễn và chứng chỉ này được công nhận trên toàn cầu.

Cuộc thi cũng góp phần thúc đẩy phong trào thi đua trong học tập tại tất cả các trường học trên cả nước, cũng như lan tỏa tình yêu đối với môn học ngoại ngữ trong lứa tuổi học sinh.

  • Từ khóa