Thứ 6, 19/04/2024, 13:52[GMT+7]

HBO miễn phí dịch vụ xem trực tuyến trong mùa COVID-19

Thứ 3, 07/04/2020 | 07:39:55
1,087 lượt xem
Các chương trình và phim HBO hiện đang được phát miễn phí mà không cần đăng ký dịch vụ trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19 trên toàn thế giới.

HBO tuyên bố rằng họ đang thực hiện một số chương trình hay và phát miễn phí như một phần của chiến dịch #StayHomeBoxOffice nhằm giúp người dân bớt nhàm chán khi bị cách ly tại nhà trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát.

Cụ thể, những người bị cách ly hoặc những người chỉ đơn giản là cứu thế giới bằng cách thư giãn tại nhà giờ đây sẽ có tùy chọn xem trực tuyến các tác phẩm kinh điển cả cũ và mới như The Sopranos, The Wire, Succession, Barry, Silicon Valley, Veep, Ballers, True Blood, Six Feet Under... hoàn toàn miễn phí trên các dịch vụ HBO Now và HBO Go.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một loạt các phim tư liệu của HBO, phim của Warner Bros và toàn bộ các nội dung dành cho gia đình như Pokemon Detective Pikachu, Smallfoot hay The Lego Movie 2: The Second Part. Bạn sẽ có hơn 500 giờ xem trực tuyến mà không cần đăng ký trên các trang HBO Now và HBO Go.

Đối với những người đăng ký gói cao cấp Elite Unlimited, nhà cung cấp sẽ làm dịu lòng người dùng trả phí bằng cách cung cấp quyền truy cập HBO Max độc quyền vào tháng 5. Ngoài ra, không phải tất cả các nội dung hay nhất trên HBO đều dành cho người xem miễn phí bởi các loạt siêu phẩm hàng đầu như Game of Thrones không được đưa vào chương trình khuyến mãi.

Theo vtv.vn

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày