Thứ 6, 24/05/2024, 14:17[GMT+7]

Bom tấn “Tenet” của Christopher Nolan tung trailer hành động mãn nhãn

Thứ 7, 23/05/2020 | 08:16:33
2,208 lượt xem
Đây sẽ là bom tấn Hollywood đầu tiên được ra mắt sau khi rạp phim toàn cầu mở cửa trở lại.

Sáng 22/5 theo giờ Việt Nam, "Tenet" - một trong những bom tấn được chờ đợi nhất 2020 đã tung trailer thứ 2 trong sự chờ đợi của người hâm mộ toàn cầu. Không chỉ bởi đây là đứa con tinh thần của  Christopher Nolan - vị đạo diễn kiệt xuất đã làm nên thành công của bộ ba phim “The Dark Knight” (2005 - 2008 - 2012), “Inception” (2010), “Interstellar” (2014) và “Dunkirk” (2017); mà còn bởi đây sẽ là bom tấn Hollywood đầu tiên được ra mắt sau khi rạp phim toàn cầu mở cửa trở lại.

Video: tenet_trailer_2_du_kien_kc_17_07_2020.mp4

 
Không còn mơ mơ hồ hồ như trailer đầu được tung ra giữa tháng 12 năm ngoái, nội dung của phim có phần rõ ràng hơn và dường như đúng với những gì Robert Pattinson đã chia sẻ cách đây ít lâu: Phim sẽ không có yếu tố du hành thời gian như nhiều fan hâm mộ vẫn lầm tưởng.

Trong phim, nam chính do John David Washington thủ vai, cùng nhân vật của Robert Pattinson được một tổ chức bí ẩn chiêu mộ, sử dụng một thứ được gọi là “Tenet” - được cho là “có thể mở ra những cửa đúng” và “vài cửa sai”, nhằm ngăn chặn Thế chiến thứ III từ trước khi nó xảy ra. Thay vì du hành thời gian, phương pháp nó hoạt động là “nghịch đảo” những gì đã có.

Cũng chính vì thế, xuyên suốt trailer là hàng loạt phân cảnh “tua ngược” như đang rơi từ tòa nhà thì lại “bay ngược” lên trên, chiếc xe hơi vỡ nát sau khi va chạm thì quay ngược trở lại trạng thái ban đầu.

Gần như toàn bộ cảnh quay hành động mạo hiểm liên tiếp của đoàn không tặc đổ bộ xuống thân máy bay từ một chiếc máy bay khác được quay thật, áp dụng phong cách làm phim hạn chế kỹ xảo quen thuộc của Nolan.

Và chắc chắn, với "Tenet" lần này - ngân sách lên tới 205 triệu USD, quay tại 7 quốc gia khác nhau, quái kiệt Hollywood của những kịch bản hấp dẫn với kết thúc bất ngờ và cú twist đỉnh cao, những ý tưởng điên rồ với sức sáng tạo không biên giới - Christopher Nolan sẽ không khiến khán giả thất vọng.

"Tenet" dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 17/7./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày