Thứ 4, 28/02/2024, 03:49[GMT+7]

Bỗng dưng trúng mánh: Phim về vấn nạn học đường

Thứ 7, 25/11/2023 | 09:08:33
5,295 lượt xem
Phim điện ảnh "Bỗng dưng trúng mánh" (tên tiếng Anh: Good Job) đã phát hành trailer chính thức. Thuộc thể loại hành động, học đường, bộ phim Hàn Quốc của đạo diễn Hwang Dong-seok gây ấn tượng khi khai thác hàng loạt vấn đề nóng như cho vay “nặng lãi”, bạo lực trong trường học, đời sống và tâm lý phức tạp của thế hệ thanh thiếu niên hiện đại.

Qua đoạn trailer hơn 1 phút, "Bỗng dưng trúng mánh" cho thấy nhịp điệu nhanh, gay cấn của bộ phim cùng nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi nam sinh cá biệt Lee Kang-jin (Yoo Seon-ho) tham gia vào “đường dây ngầm” của ông trùm Rang (Yoo Byung-hee).

"Bỗng dưng trúng mánh" mang đến một lời cảnh tỉnh sâu sắc cho thế hệ trẻ và nhắn nhủ đến bậc phụ huynh, thầy cô về ảnh hưởng khó lường của các tệ nạn xã hội. Những vấn nạn như cờ bạc và cho vay siêu lợi nhuận tưởng chừng chỉ thuộc về “thế giới” của người lớn nay đã xâm nhập vào môi trường học đường, càng nghiêm trọng hơn khi biến học sinh thành tội phạm vị thành niên trong một sớm một chiều.

Phim cũng phản ánh những điều bất công, sai trái còn tồn tại trên ghế nhà trường như việc phân cấp bậc giữa các học sinh - nam chính Kang-jin luôn bị bắt nạt bởi các bạn học dẫn đến việc anh chàng gia nhập “thế giới ngầm” để tìm cách trả thù kẻ ức hiếp mình, hay việc những người bạn cùng lớp ngầm đánh giá lẫn nhau dựa trên hình thức - quần áo, phụ kiện, giày dép đắt đỏ.

Nam chính của "Bỗng dưng trúng mánh" là diễn viên Yoo Seon-ho. Mới đây, anh vừa đảm nhận vai đại quân Gyeseong trong drama đình đám trên Netflix - "Dưới bóng trung điện".

Video: Phim__Bỗng_Dưng_Trúng_Mánh__Trailer___Khởi_Chiếu_01.12.2023.mp4

Trước đó, Yoo Seon-ho cũng tham gia loạt phim như "Thiếu nữ phù thủy quyết đấu" (The Great Shaman Ga Doo-shim, 2021), "Những thám tử tinh nghịch" (Akdong Tamjeongseu, 2017)...

Không thua kém nam chính Yoo Seon-ho về ngoại hình tươi sáng và thực lực diễn xuất, nữ chính của "Bỗng dưng trúng mánh" là Kang Mi-na. Cô nàng từng được biết đến là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng bước ra từ chương trình sống còn Produce 101 - I.O.I.

Phim điện ảnh "Bỗng dưng trúng mánh" sẽ chính thức phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 1/12/2023.

Theo vtv.vn  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày