Thứ 5, 30/03/2023, 14:13[GMT+7]

Máy bay rơi ở khu vực miền nam nước Mỹ khiến 5 người thiệt mạng

Thứ 6, 24/02/2023 | 10:50:42
4,592 lượt xem
Máy bay Beech BE20 hai động cơ đã rơi xuống một khu vực nhiều cây cối ngay sau khi cất cánh từ Sân bay quốc gia Bill và Hillary Clinton ở Little Rock, không ai sống sót sau vụ tai nạn.

Lực lượng cứu hộ ở gần hiện trường vụ tai nạn máy bay ở Little Rock.

Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA) thông báo 5 người đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay xảy ra ngày 22/2 (giờ địa phương) ở Little Rock, bang Arkansas, miền Nam nước này.

Theo FAA, máy bay Beech BE20 hai động cơ đã rơi xuống một khu vực nhiều cây cối ngay sau khi cất cánh từ Sân bay quốc gia Bill và Hillary Clinton ở Little Rock. Cảnh sát Little Rock xác nhận không ai trên máy bay sống sót sau vụ tai nạn.

Máy bay gặp nạn khi đang đến hiện trường vụ nổ nhà máy kim loại ở bang Ohio để hỗ trợ xử lý sự cố về môi trường. Những người thiệt mạng đều là nhân viên của Trung tâm chất độc và sức khỏe môi trường (CTEH), một công ty tư vấn có trụ sở ở Little Rock.

Người phát ngôn của cảnh sát Little Rock cho hay vào thời điểm tai nạn xảy ra thời tiết xấu, gió mạnh và có mưa to trong vài phút, nhưng không rõ liệu đây có phải nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn hay không.

Cơ quan An toàn Giao thông quốc gia Mỹ (NTSB) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.

Theo vietnamplus.vn

  • Từ khóa