Thứ 7, 09/12/2023, 19:42[GMT+7]

Italy: Xe buýt rơi khỏi cầu rồi bốc cháy, ít nhất 18 người thiệt mạng

Thứ 4, 04/10/2023 | 08:49:35
528 lượt xem
Lực lượng cảnh sát Italy đã tìm thấy 18 thi thể nhưng xác định công tác này vẫn chưa kết thúc do hiện trường vụ tai nạn thảm khốc còn rất lộn xộn và tang thương.

Hiện trường vụ tai nạn xe buýt thảm khốc tại Mestre, gần thành phố Venice, miền Bắc Italy ngày 3/10.

Ít nhất 20 người đã thiệt mạng ngày 3/10 khi một chiếc xe buýt thành phố chở khách du lịch bị rơi khỏi một cây cầu và bốc cháy tại gần thành phố Venice, miền Bắc Italy.

Kênh truyền hình địa phương Rai News 24 dẫn lời Thị trưởng Venice Luigi Brugnaro cho biết chiếc xe buýt đã đột ngột chệch khỏi đường đi và lao khỏi thành cây cầu có độ cao khoảng 15m rồi rơi vào đường dây điện, sau đó bốc cháy.

Hiện tại, các cơ quan hữu quan vẫn chưa xác định được nguyên nhân vụ tai nạn.

Trong khi đó, kênh Sky Italia đưa tin lực lượng cảnh sát đã tìm thấy 18 thi thể nhưng xác định công tác này vẫn chưa kết thúc do hiện trường vụ tai nạn thảm khốc còn rất lộn xộn và tang thương, đồng thời để ngỏ khả năng số nạn nhân thiệt mạng có thể vượt quá 20 người.

Thủ tướng Italy Giorgia Melani đã gửi lời chia buồn và khẳng định chính phủ của bà đồng cảm với các nạn nhân, gia đình và bạn bè của họ.

Đây được coi là vụ tai nạn đường bộ thảm khốc nhất tại đất nước hình chiếc ủng kể từ vụ xe buýt lao khỏi đường cao tốc khiến 40 người thiệt mạng vào năm 2013./.

Theo vietnamplus.vn

  • Từ khóa