Thứ 2, 27/05/2024, 01:10[GMT+7]

Sập cầu vượt ở Nga, 1 người thiệt mạng, nhiều người bị thương

Thứ 3, 09/04/2024 | 15:09:26
7,009 lượt xem

Hiện trường vụ sập cầu

Ít nhất hai phương tiện đang chạy ngang cây cầu vào thời điểm xảy ra vụ việc. Theo các dịch vụ khẩn cấp địa phương, ít nhất có 6 người bị thương và một người chết.

Cây cầu có tên chính thức là cầu vượt Paninsky, nằm ở thị trấn Vyazma, kết nối hai khu dân cư bởi một tuyến đường sắt.

Đoạn phim từ hiện trường lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một số đoạn của cầu vượt bị gãy và một số trong số chúng bị vỡ thành nhiều mảnh.

Trên cầu gồm một ô tô và một xe tải, dường như đã bị bay lên không trung do một đoạn cầu bị gãy. Cơ quan chức năng cũng lưu ý rằng không có phương tiện giao thông đường sắt nào đi qua dưới cầu vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Sập cầu vượt ở Nga, một người thiệt mạng, nhiều người bị thương - Ảnh 1.

Một số phương tiện đang lưu thông trên cầu bị hư hỏng nặng do cầu sập.

Sập cầu vượt ở Nga, một người thiệt mạng, nhiều người bị thương - Ảnh 2.

Hình ảnh ghi lại đoạn cầu bị sập.

Vụ sập cầu đã làm tắc nghẽn tuyến đường sắt bên dưới. Chính quyền Smolensk cho biết một số đội sửa chữa đã được điều động đến hiện trường để giúp loại bỏ đống đổ nát.

Theo các phương tiện truyền thông, một đường ống dẫn khí đốt tự nhiên chạy qua cầu đã bị hư hỏng do sự cố này. Đoạn phim từ hiện trường cho thấy đường ống bị móp và treo lơ lửng trên không.

Ủy ban Điều tra Nga cho biết đã mở cuộc điều tra hình sự về vụ việc. Các chuyên gia của cơ quan này hiện đang làm việc tại hiện trường để xác định nguyên nhân.

Theo vtv.vn

  • Từ khóa