Chủ nhật, 26/05/2024, 15:52[GMT+7]

Thí sinh Đồng Nai vô địch cuộc thi "Sinh viên với khát vọng non sông"

Thứ 6, 19/04/2024 | 08:26:46
359 lượt xem
Sau 1 tháng triển khai, cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền có chủ đề kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ dành cho sinh viên đã khép lại với giải đặc biệt là việc được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham gia Hành trình "Sinh viên với khát vọng non sông" tại thành phố Điện Biên Phủ và huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên).

Một phần tác phẩm giành giải đặc biệt của thí sinh Võ Minh Hiếu.

Ngày 18/4, thông tin từ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: Cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền "Sinh viên với khát vọng non sông" đã tìm được chủ nhân cho các giải thưởng ở cả 2 hạng mục "Ấn phẩm truyền thông hiện đại trên nền tảng số" và "Video clip" từ tổng cộng 900 tác phẩm trên cả nước gửi tham dự.

Cụ thể, ở hạng mục đầu tiên, giải nhất đã thuộc về thí sinh Võ Minh Hiếu (Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai). Các thí sinh Đỗ Tiến Đô (Học viện Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an) và Dương Văn Tuấn (Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Văn phòng Chính phủ) đã giành 2 giải Nhì.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải ba và 4 giải Khuyến khích tặng các thí sinh có thành tích tiêu biểu ở hạng mục nêu trên.

Ở hạng mục "Video clip", ngôi đầu đã thuộc về nhóm thí sinh "Lê Lưu Vĩnh Khoa, Đặng Quốc Việt (Trường Đại học An ninh nhân dân). 2 giải Nhì được trao tặng các nhóm thí sinh Nguyễn Minh Anh, Vương Thanh Thảo (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2) và Nguyễn Thị Hồng Vân, Võ Minh Hiếu (Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi). Hạng mục này cũng đã tìm được chủ nhân của 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

Chung cuộc, giải đặc biệt của Cuộc thi đã về tay Võ Minh Hiếu, cũng là thí sinh giành giải Nhất ở hạng mục "Ấn phẩm truyền thông hiện đại trên nền tảng số". Qua đó, thí sinh từ Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai đã giành quyền góp mặt và được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham gia Hành trình "Sinh viên với khát vọng non sông" tại thành phố Điện Biên Phủ và huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên) vào cuối tháng 4/2024.

Theo: nhandan.vn