Viber tung tính năng tạo ảnh động GIF siêu tốc và miễn phí
Tạo ảnh động từ video trên Viber.
Ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí Viber vừa công bố tính năng tạo hình động GIF mới nhất của mình, cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh động vui nhộn để gửi đến gia đình và bạn bè. Tính năng này vừa được phát hành trên nền tảng hệ điều hành iOS, và sẽ có mặt trên nền tảng Android vài tuần tới.
Theo Viber, thông thường, thật không dễ để hiểu được ngữ điệu của một người qua tin nhắn chữ đơn thuần. Những biểu tượng cảm xúc (emoji) đôi khi làm được điều đó, nhưng vẫn còn giới hạn để con người diễn tả lời muốn nói bằng chữ. Bên cạnh tính năng tạo sticker theo chủ đích riêng của mỗi người vốn đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng, nhà phát triển Viber còn tạo thêm tính năng ảnh động GIF có thể tùy chỉnh được.
Trong bất kỳ đoạn hội thoại nào, người dùng Viber có thể ghi hình với camera của ứng dụng, hoặc chọn đoạn video có sẵn trên máy, và xử lý video thành hình ảnh GIF. Để biến video thành hình động GIF, người dùng thực hiện theo các bước sau:
- Cắt video để chọn ra phần hoàn hảo nhất sẽ xuất hiện trong hình động GIF.
- Chọn hiệu ứng cho hình động GIF, như Boomerang để có những hình ảnh lập lại vô tận hay hiệu ứng tua ngược video (Reverse), hiệu ứng chuyển động chậm (Slow), hiệu ứng tua nhanh (Fast) gấp 2 - 4 lần.
- Tạo phong cách cho hình động GIF với các kiểu chữ đầy màu sắc, kèm theo các hình vẽ nguệch ngoạc hay sticker.
Theo 24h.com.vn
Tin cùng chuyên mục
- Nokia chuẩn bị triển khai 5G tại Việt Nam 24.09.2024 | 13:58 PM
- Sinh động các chương trình trực tiếp tại Fanpage Báo Tuyên Quang online 03.01.2023 | 08:16 AM
- Thực hiện quy định về chuẩn hóa thông tin thuê bao di động 31.03.2023 | 16:13 PM
- Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10Chuyển đổi số vì một cuộc sống tốt đẹp hơn 09.10.2022 | 21:42 PM
- Sở Thông tin và Truyền thông: Diễn tập ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng năm 2022 04.10.2022 | 17:30 PM
- Hướng dẫn trẻ em sử dụng mạng internet an toàn và hiệu quả 05.08.2022 | 08:27 AM
- Người dùng nên cập nhật Chrome 92 ngay để vá 9 lỗ hổng nghiêm trọng 21.08.2021 | 15:47 PM
- UBND tỉnh nghe báo cáo dự thảo đề án chuyển đổi số tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 21.07.2021 | 19:16 PM
- Thiết bị đầu tiên chuyển suy nghĩ thành câu nói 19.07.2021 | 09:47 AM
- Tại sao không gộp các ứng dụng chống dịch thành một 'super app' 19.07.2021 | 09:48 AM
Xem tin theo ngày
-
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình về hợp nhất hai tỉnh
- Gặp mặt cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày
- Thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất HĐND tỉnh khoá XVII
- Tập huấn về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số
- Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý
- UBND tỉnh: Làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV GAS) về phương án cấp khí LNG trên địa bàn tỉnh
- Giới thiệu cuốn sách “Đỗ Ngọc Quán - Người cộng sản trung kiên”
- Hơn 1,5 triệu đại biểu tham dự hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
- Tổng Bí thư gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, người có công, gia đình chính sách tiêu biểu
- Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy