Instagram cho phép người dùng tạo video ngắn
Instagram chính thức có công cụ cạnh tranh TikTok
Theo Neowin, Reels cho phép tạo ra các clip chỉ là những đoạn video ngắn 15 giây có thể chứa âm thanh và hiệu ứng. Reels có thể được chia sẻ với những người theo dõi trên tường và những người có tài khoản công khai có thể chia sẻ chúng thông qua một không gian mới trong Explore.
Để bắt đầu tạo Reels, hãy đến camera Instagram và chọn danh mục Reels ở cuối màn hình. Reels có thể được ghi lại dưới dạng một loạt clip hoặc tất cả cùng một lúc. Bắt đầu bằng cách nhấn giữ nút chụp và chỉ báo tiến trình ở phía trên màn hình sẽ cho người dùng biết rằng mình có phải đang quay phim hay không. Để kết thúc một clip, chỉ cần dừng ghi.
Khi đã sẵn sàng các clip, người dùng có thể sử dụng âm thanh đã ghi hoặc một bài hát từ thư viện nhạc Instagram, sau đó thêm AR Effects, đặt hẹn giờ và đếm ngược bắt đầu quay. Người dùng cũng sẽ có tùy chọn căn chỉnh các đối tượng để có thể tạo chuyển tiếp liền mạch giữa các clip và chọn tốc độ video cũng như âm thanh theo ý muốn.
Tính năng Reels mới có thể được mô tả là đối thủ của TikTok được Facebook đưa ra trong bối cảnh đối thủ đang gặp khó tại Mỹ.
Theo thanhnien.vn
Tin cùng chuyên mục
- Nokia chuẩn bị triển khai 5G tại Việt Nam 24.09.2024 | 13:58 PM
- Sinh động các chương trình trực tiếp tại Fanpage Báo Tuyên Quang online 03.01.2023 | 08:16 AM
- Thực hiện quy định về chuẩn hóa thông tin thuê bao di động 31.03.2023 | 16:13 PM
- Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10Chuyển đổi số vì một cuộc sống tốt đẹp hơn 09.10.2022 | 21:42 PM
- Sở Thông tin và Truyền thông: Diễn tập ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng năm 2022 04.10.2022 | 17:30 PM
- Hướng dẫn trẻ em sử dụng mạng internet an toàn và hiệu quả 05.08.2022 | 08:27 AM
- Người dùng nên cập nhật Chrome 92 ngay để vá 9 lỗ hổng nghiêm trọng 21.08.2021 | 15:47 PM
- UBND tỉnh nghe báo cáo dự thảo đề án chuyển đổi số tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 21.07.2021 | 19:16 PM
- Thiết bị đầu tiên chuyển suy nghĩ thành câu nói 19.07.2021 | 09:47 AM
- Tại sao không gộp các ứng dụng chống dịch thành một 'super app' 19.07.2021 | 09:48 AM
Xem tin theo ngày
-
110 tập thể, cá nhân đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét khen thưởng cấp nhà nước năm 2024
- Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Kế tục xuất sắc sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm quán triệt tinh thần các Nghị quyết của Bộ Chính trị
- Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị
- Xác định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trước yêu cầu phát triển đất nước
- Quyết liệt triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
- Kiểm tra công tác chuẩn bị phương án bố trí nơi đặt trụ sở đơn vị hành chính cấp xã mới sau sắp xếp tại thành phố Thái Bình
- Đẩy mạnh ứng dụng, nhân rộng các giải pháp sáng tạo kỹ thuật trong sản xuất, đời sống xã hội
- Đối thoại với các doanh nghiệp tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố