Thứ 7, 15/06/2024, 18:11[GMT+7]

Apple sắp ra mắt hàng loạt "bom tấn"

Thứ 5, 25/04/2024 | 14:11:19
2,949 lượt xem
Apple đã gửi thư mời tới cộng đồng công nghệ và giới truyền thông để thông báo về việc sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 7/5.

Theo thư mời của Apple, sự kiện sẽ được tổ chức vào 7h ngày 7/5 theo giờ địa phương, tức 21h cùng ngày theo giờ Việt Nam. Thay vì tổ chức trực tiếp tại trụ sở chính của Apple, sự kiện sẽ được phát trực tuyến trên trang web chính thức và các nền tảng mạng xã hội của công ty.

Giống như các sự kiện trước đây, Apple không hé lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về các sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện. Tuy nhiên, hình ảnh bút Apple Pencil trên thư mời cho thấy, nhiều khả năng Táo khuyết sẽ ra mắt dòng iPad mới.

Một số nguồn tin bị rò rỉ cho biết, iPad Pro thế hệ mới có thể được trình làng với 2 phiên bản kích thước màn hình 11 inch và 12,9 inch. Tuy nhiên, thay vì Mini LED như các phiên bản hiện tại, màn hình trên dòng iPad Pro mới sử dụng công nghệ OLED, cho phép hiển thị màu sắc sáng hơn, độ tương phản tốt hơn và tiết kiệm pin hơn.

Bên cạnh đó, iPad Pro mới có thể sẽ được tích hợp chip M3, hiện đang được Apple trang bị trên các máy tính MacBook và iMac, mang tới chiếc máy tính bảng hiệu suất hoạt động không thua kém gì các mẫu máy tính xách tay cao cấp.

Apple cũng có thể ra mắt iPad Air thế hệ mới tại sự kiện với nhiều nâng cấp đáng chú ý, bao gồm tùy chọn màn hình 12,9 inch lần đầu tiên xuất hiện và công nghệ màn hình Mini LED để thay thế cho công nghệ LCD trước đây.

Một số nguồn tin cho rằng, Apple sẽ tích hợp tính năng "Find My" vào bút Apple Pencil thế hệ mới, giúp người dùng có thể định vị và tìm kiếm cây bút này trong trường hợp bị thất lạc. Ngoài ra, Apple Pencil cũng được điều chỉnh độ nhạy của đầu viết, cho phép tăng cảm giác khi sử dụng bút này trên màn hình iPad.

Tuy nhiên, mọi thông tin hiện tại mới chỉ dừng ở mức tin đồn. Người dùng vẫn sẽ phải chờ tới ngày 7/5 để biết những sản phẩm nào sẽ được Apple hé lộ tại sự kiện.

Theo vtv.vn