Chủ nhật, 14/07/2024, 11:10[GMT+7]

5 công cụ giúp loại bỏ các chương trình khó chịu trên Windows

Thứ 4, 18/05/2022 | 08:20:58
735 lượt xem
Bloatware là thuật ngữ để chỉ các phần mềm mặc định được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên máy tính, điện thoại… Làm thế nào để gỡ bỏ những chương trình khó chịu này?

1. Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là phần mềm tốt nhất để gỡ bỏ các chương trình mặc định trên Windows, bao gồm cả các tiện ích mở rộng trên trình duyệt (extensions) và các tệp dư thừa trên máy tính.

Revo Uninstaller hoạt động như một sự thay thế và bổ sung cho chức năng gỡ cài đặt phần mềm được tích hợp sẵn trên Windows. Ngoài việc hỗ trợ xóa phần mềm, Revo còn tìm các tệp dư thừa và gỡ bỏ, khiến nó trở thành phần mềm tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng cứng đầu.

5 công cụ giúp loại bỏ các chương trình khó chịu trên Windows - 1

2. IObit Uninstaller

IObit Uninstaller có giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, cho phép bạn gỡ bỏ nhiều phần mềm cứng đầu cùng lúc chỉ với vài thao tác đơn giản. Để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, người dùng nên tạo điểm khôi phục trước khi gỡ bỏ theo hướng dẫn trên màn hình.

Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí, đáp ứng tốt nhu cầu tăng tốc máy tính và gỡ bỏ các chương trình khó chịu trên Windows.

5 công cụ giúp loại bỏ các chương trình khó chịu trên Windows - 3

3. Geek Uninstaller

Geek Uninstaller có giao diện tương đối đơn giản, rất giống với trình gỡ cài đặt mặc định trên Windows, do đó các chương trình gây phiền nhiễu sẽ được xử lý nhanh chóng.

5 công cụ giúp loại bỏ các chương trình khó chịu trên Windows - 4

4. Wise Program Uninstaller

Wise sẽ liệt kê toàn bộ các chương trình được cài đặt trên Windows theo tên, dung lượng, ngày cài đặt… Bạn sẽ có 2 lựa chọn để sử dụng gồm Safe Uninstall (gỡ cài đặt an toàn) và Forced Uninstall (buộc gỡ cài đặt).

5 công cụ giúp loại bỏ các chương trình khó chịu trên Windows - 5

5. Advanced Uninstaller PRO

Ngoài việc hỗ trợ gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu, công cụ này còn giúp bạn kiểm tra sức khỏe toàn diện hệ thống. Người dùng có thể sử dụng thử phiên bản PRO 30 ngày với giá 10 USD trước khi quyết định có nên nâng cấp hay không.

5 công cụ giúp loại bỏ các chương trình khó chịu trên Windows - 6


Theo 24h.com.vn