Facebook có thể bỏ hiển thị số lượt like trên các bài đăng
Theo thông tin mới đăng tải từ Tech Crunch, Facebook có thể sẽ sớm thực hiện việc ẩn hiển thị tổng số lượt like trên các bài đăng của News Feed.
Thông tin này là hoàn toàn có sở khi mà mang xã hội này đã tiến hành thử nghiệm ẩn hiện thị số lượt like trên Instagram ở 7 quốc gia (Brazil, Canada, Australia, New Zealand, Italy, Ireland và Nhật Bản).
Cụ thể, nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Won nhấn mạnh đã tìm thấy một đoạn mã trong ứng dụng Facebook trên Android cho phép ẩn tổng số lượt like trên mỗi bài đăng của người dùng.
Nếu giống như đã từng làm trên Instagram, thời gian tới sẽ chỉ có người đăng mới nhìn thấy tổng số lượt like tại bài của mình trên Facebook. Những người khác sẽ chỉ nhìn thấy một vài biểu tượng cảm xúc và tên một số tài khoản có tương tác với một bài viết cụ thể.
Tech Crunch cho biết, việc ẩn hiển thị số lượt like nhằm giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung bài đăng. Ngoài ra, nó cũng giúp người dùng gạt bỏ đi sự "đố kị" khi thấy rằng bài đăng của mình không nhận được nhiều số lượt like như của người khác.
Theo vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
- Nokia chuẩn bị triển khai 5G tại Việt Nam 24.09.2024 | 13:58 PM
- Sinh động các chương trình trực tiếp tại Fanpage Báo Tuyên Quang online 03.01.2023 | 08:16 AM
- Thực hiện quy định về chuẩn hóa thông tin thuê bao di động 31.03.2023 | 16:13 PM
- Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10Chuyển đổi số vì một cuộc sống tốt đẹp hơn 09.10.2022 | 21:42 PM
- Sở Thông tin và Truyền thông: Diễn tập ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng năm 2022 04.10.2022 | 17:30 PM
- Hướng dẫn trẻ em sử dụng mạng internet an toàn và hiệu quả 05.08.2022 | 08:27 AM
- Người dùng nên cập nhật Chrome 92 ngay để vá 9 lỗ hổng nghiêm trọng 21.08.2021 | 15:47 PM
- UBND tỉnh nghe báo cáo dự thảo đề án chuyển đổi số tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 21.07.2021 | 19:16 PM
- Thiết bị đầu tiên chuyển suy nghĩ thành câu nói 19.07.2021 | 09:47 AM
- Tại sao không gộp các ứng dụng chống dịch thành một 'super app' 19.07.2021 | 09:48 AM
Xem tin theo ngày
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình
- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam