Sony ra smartphone màn hình 'giọt nước'
Xperia L4.
Xperia L4 ra mắt sau Xperia L3 tròn một năm, bất chấp năm nay sự kiện MWC đã bị hủy. Dù thuộc phân khúc tầm trung, theo GSMArena, thiết kế và tính năng của Xperia L4 học hỏi nhiều từ Xperia 1 - dòng smartphone cao cấp của Sony. Máy có ba camera sau, màn hình dài với tỷ lệ 21:9 và cảm biến vân tay ở cạnh bên.
Cụ thể, Xperia L4 được trang bị màn hình LCD kích thước 6,2 inch, độ phân giải HD+. Đây cũng là lần đầu tiên Sony tạo ra một chiếc điện thoại với màn hình có phần khuyết (notch) và được làm dạng "giọt nước" giống nhiều smartphone Android hiện nay. Máy được trang bị cụm ba camera phía sau, gồm camera chính 13 megapixel, camera góc rộng 5 megapixel và cảm biến chiều sâu 2 megapixel. Camera selfie có độ phân giải 8 "chấm".
Tương tự Xperia L3, Xperia L4 cũng dùng vi xử lý MediaTek Helio P22, đi kèm RAM 3 GB, nhưng bộ nhớ được nâng lên thành 64 GB. Sản phẩm có pin dung lượng 3.580 mAh với tính năng sạc nhanh.
Dù chưa có mức giá chính thức, theo nhiều dự đoán, máy sẽ nằm trong phân khúc dưới 300 USD (6 triệu đồng) với hai lựa chọn màu sắc là đen và xanh. Sản phẩm sẽ ra thị trường ngay trong những tháng đầu năm tại một số thị trường nhất định.
Năm trước, Sony Việt Nam chỉ bán hai sản phẩm điện thoại là Xperia 1 và Xperia 5, không bán sản phẩm tầm trung như Xperia L3.
Với cấu hình này, Xperia L4 sẽ cạnh tranh với những sản phẩm như Realme C2, Vivo Y12, Samsung Galaxy A10s - những mẫu máy có giá khoảng 3 triệu đồng tại Việt Nam.
Theo vnexpress.net
Tin cùng chuyên mục
- Nokia chuẩn bị triển khai 5G tại Việt Nam 24.09.2024 | 13:58 PM
- Sinh động các chương trình trực tiếp tại Fanpage Báo Tuyên Quang online 03.01.2023 | 08:16 AM
- Thực hiện quy định về chuẩn hóa thông tin thuê bao di động 31.03.2023 | 16:13 PM
- Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10Chuyển đổi số vì một cuộc sống tốt đẹp hơn 09.10.2022 | 21:42 PM
- Sở Thông tin và Truyền thông: Diễn tập ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng năm 2022 04.10.2022 | 17:30 PM
- Hướng dẫn trẻ em sử dụng mạng internet an toàn và hiệu quả 05.08.2022 | 08:27 AM
- Người dùng nên cập nhật Chrome 92 ngay để vá 9 lỗ hổng nghiêm trọng 21.08.2021 | 15:47 PM
- UBND tỉnh nghe báo cáo dự thảo đề án chuyển đổi số tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 21.07.2021 | 19:16 PM
- Thiết bị đầu tiên chuyển suy nghĩ thành câu nói 19.07.2021 | 09:47 AM
- Tại sao không gộp các ứng dụng chống dịch thành một 'super app' 19.07.2021 | 09:48 AM
Xem tin theo ngày
-
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam
- 26 tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2025 được trao thưởng