Motorola quay lại phân khúc cao cấp với flagship không viền?
Bản dựng của mẫu điện thoại cao cấp mới được cho là Motorola Edge +
Motorola hầu như đã không còn sản xuất một mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) nào kể từ Moto Z3, nhưng có vẻ như họ không muốn bị lãng quên nữa và bù đắp cho fan của mình với một thiết bị đầu bảng sắp tới.
Theo nguồn tin rò rỉ của Onleaks và Pricebaba, Motorola Edge + sẽ là một chiếc flagship chạy Android với màn hình 6,7 inch cùng các thông số kỹ thuật cao cấp.
Đáng chú ý hơn cả, mẫu flagship này sử dụng màn hình cong gần như “không viền”, tương tự màn hình “thác nước” của Huawei Mate 30 Pro. Nhưng màn hình này còn có tốc độ làm tươi lên tới 90 Hz, bắt kịp xu thế một số mẫu smartphone cao cấp hiện nay. Nếu hình ảnh rò rỉ chính xác, mặt trước của Edge + cũng trang bị một camera đục lỗ trên màn hình với kích thước khiêm tốn, liệu kích thước này có ảnh hưởng tới hình ảnh selfie hay không thì sẽ phải chờ thời gian mới có thể trả lời.
Các thông số kỹ thuật rò rỉ trước đó trên XDA cho thấy nó có đủ khả năng cạnh tranh với các mẫu flagship khác trên thị trường hiện nay, với chip Snapdragon 865, 8/12 GB RAM và dung lượng pin lên tới 5.000 mAh hoặc lớn hơn.
Trong khi đó, cụm camera lớn ở phía sau hứa hẹn cung cấp trải nghiệm tốt hơn các thế hệ trước, nếu Motorola không muốn bỏ lỡ cơ hội bắt kịp các đối thủ của họ. Sản phẩm có thể được bán ra ở Mỹ thông qua nhà mạng Verzion và sẽ mở rộng ra một số thị trường khác.
Theo thanhnien.vn
Tin cùng chuyên mục
- Nokia chuẩn bị triển khai 5G tại Việt Nam 24.09.2024 | 13:58 PM
- Sinh động các chương trình trực tiếp tại Fanpage Báo Tuyên Quang online 03.01.2023 | 08:16 AM
- Thực hiện quy định về chuẩn hóa thông tin thuê bao di động 31.03.2023 | 16:13 PM
- Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10Chuyển đổi số vì một cuộc sống tốt đẹp hơn 09.10.2022 | 21:42 PM
- Sở Thông tin và Truyền thông: Diễn tập ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng năm 2022 04.10.2022 | 17:30 PM
- Hướng dẫn trẻ em sử dụng mạng internet an toàn và hiệu quả 05.08.2022 | 08:27 AM
- Người dùng nên cập nhật Chrome 92 ngay để vá 9 lỗ hổng nghiêm trọng 21.08.2021 | 15:47 PM
- UBND tỉnh nghe báo cáo dự thảo đề án chuyển đổi số tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 21.07.2021 | 19:16 PM
- Thiết bị đầu tiên chuyển suy nghĩ thành câu nói 19.07.2021 | 09:47 AM
- Tại sao không gộp các ứng dụng chống dịch thành một 'super app' 19.07.2021 | 09:48 AM
Xem tin theo ngày
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình
- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam