Thứ 2, 15/04/2024, 03:28[GMT+7]

Hàn Quốc phát sóng "Tôi đang sống ở Daegu" - Phim tài liệu ở tâm chấn COVID-19

Thứ 7, 04/04/2020 | 14:49:00
904 lượt xem
Theo Hãng tin Yonhap, đài truyền hình KBS ở Hàn Quốc đã sản xuất một bộ phim tài liệu có nội dung liên quan đến cuộc sống thường nhật của người dân ở thành phố Daegu vào những ngày chiến đấu với dịch COVID-19.

Một cảnh trong phim Tôi đang sống ở Daegu.

Bộ phim tài liệu mang tên Tôi đang sống ở Daegu được sản xuất bởi đài truyền hình KBS và sẽ được phát sóng trên toàn quốc vào 22h hôm nay - ngày 2-4 (giờ địa phương). Thành phố Daegu, Hàn Quốc được xem là tâm điểm của dịch COVID-19 tại nước này trong suốt khoảng thời gian dịch bệnh bùng phát.

Đây là bộ phim ý nghĩa khắc hoạ lại cuộc sống thường nhật của người dân Daegu trong suốt 45 ngày sống chung với dịch bệnh. Tôi đang sống ở Daegu không có lời dẫn chuyện mà tái hiện lại những hình ảnh chân thật nhất về cuộc sống ở Daegu những ngày chiến đấu với COVID-19 bằng lời nói của chính người dân ở đây.

Video: han_quoc_phat_song____toi_dang_song_o_daegu______phim_tai_lieu_o_tam_chan_covid_19___tuo__i_tre___online.mp4

Trailer phim "Tôi đang sống ở Daegu".

Trước đó, Tôi đang sống ở Daegu đã đạt tỉ suất người xem khá cao là 8% sau khi phát sóng tập đầu tiên tại Gyeongbuk và Daegu, Hàn Quốc. Nhờ vào con số tích cực đó, đài KBS đã đưa ra quyết định phát sóng bộ phim trên toàn quốc.

Thông qua Tôi đang sống ở Daegu, khán giả có thể thấy được một hình ảnh khác của đội ngũ nhân viên y tế, những tình nguyện viên, những tiểu thương bán ở chợ địa phương cũng như là chính quyền địa phương vào những ngày dịch bệnh COVID-19 bùng phát.

Từ đó, mọi người sẽ nhận thức được mức độ ảnh hưởng cũng như sự thay đổi do COVID-19 đối với cuộc sống hàng ngày xung quanh ta.

"Chúng tôi muốn ghi lại những hình ảnh chân thật nhất về cuộc sống của người dân Daegu khi phải tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh chưa có hồi kết do COVID-19 gây ra. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn truyền tải thông điệp đoàn kết và đồng đội tới người dân Daegu để chấm dứt dịch bệnh này", Chi Woo Jin, đạo diễn của bộ phim Tôi đang sống ở Daegu, cho biết.

Theo tuoitre.vn 

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày